Khánh thành Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE

Nhiên An 0
Chia sẻ

Xưởng sản xuất đá nhà máy AMDSTONE được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến

(Ngày Nay) -Với tổng mức đầu tư trên 200 tỷ đồng, nhà máy AMDSTONE được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường, công suất dự kiến  1 triệu m2 đá ốp lát/năm, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.
 

Ngày 7/1, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản AMD GROUP chính thức khai trương giai đoạn I nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE.

Khánh thành Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE - ảnh 1Thanh Hoá được biết đến là tỉnh có nhiều mỏ đá tự nhiên trữ lượng lớn

Dự án khai thác, sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE tại núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án đầu tư về ngành đá của AMD Group – Tập đoàn tư nhân đang hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ cao và khoáng sản- bất động sản.

Với tổng mức đầu tư trên 200 tỷ đồng, toàn bộ quy trình khai thác, sản xuất và chế tác được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường. Các thiết bị máy móc được nhập từ Italia, Trung Quốc và Ấn Độ như máy xẻ đá gangsaw 100 lưỡi,máy cắt cầu nhiều lưỡi, máy đánh bóng 20 đầu… khi hoàn thiện Nhà máy sẽ là nơi sản xuất, chế tác các sản phẩm đá của Yên Lâm nói riêng và Thanh Hóa nói chung, công suất dự kiến 1 triệu m2 đá ốp lát/năm.

Khánh thành Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE - ảnh 2 Giai đoạn I nhà máy AMDSTONE khánh thành sau 45 ngày nỗ lực xây dựng thần tốc.

Ông Nguyễn Tiến Đức, chủ tịch AMD Group cho biết, ngoài nguồn đá khai thác từ mỏ của AMD, nhà máy sẽ nhập đá khối để sản xuất, chế tác phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Công nghệ khai thác, sản xuất và chế tác hiện đại cùng với hệ thống quản trị khoa học và kênh phân phối rộng khắp là những yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm đá tự nhiên mang thương hiệu AMDSTONE trên thị trường.

Theo ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa có nhiều mỏ đá tự nhiên trữ lượng lớn,    hàng năm cung ứng ra thị trường hàng trăm triệu m2 đá ốp lát với độ cứng tốt, màu sắc đẹp và độ bền cao. Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE tại Yên Định được tỉnh Thanh Hoá đánh giá cao, và kỳ vọng khi đi vào sản xuất, nhà máy sẽ khẳng định thương hiệu và giá trị của đá tự nhiên Việt Nam trước các đối tác, bạn bè trong và ngoài nước thông qua các sản phẩm đẹp và chất lượng bền vững, đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

Khánh thành Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE - ảnh 3Nhiều đối tác lớn ký kết hợp tác phát triển sản phẩm tại Lễ khánh thành nhà máy.

Sản phẩm đá tự nhiên của AMDSTONE nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường. Tại lễ khánh thành giai đoạn I nhà máy AMDSTONE, AMD Group đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Gold Succcess Vietnam LTD và Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Bình Thăng Long cùng nhiều đơn đặt hàng từ Châu Âu, Châu Mỹ và các dự án BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu trong nước.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu