Mạng internet của FPT gặp sự cố trên diện rộng do ảnh hưởng của bão số 10

0
Chia sẻ

Bão số 10 khiến mạng internet của FPT bị trục trặc

(Ngày Nay) -Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết cơn bão số 10 đổ bộ vào miền Trung làm tuyến trục Bắc - Nam của FPT Telecom bị sự cố. 

Chiếu tối ngày 15/9, nhiều người dùng mạng Internet của FPT cho biết họ gặp khó khăn khi truy cập internet. Đến khoảng 22h cùng ngày, sự cố trên vẫn tiếp diễn nhưng có cải thiện.

Nhiều người dùng cho biết đã truy cập tốt hơn trên di động, nhưng tốc độ kết nối các trang quốc tế vẫn gặp khó.

Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết cơn bão số 10 đổ bộ vào miền Trung làm tuyến trục Bắc - Nam của FPT Telecom bị sự cố. "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục và sẽ khôi phục tín hiệu trong thời gian sớm nhất. Kính mong nhận được sự cảm thông của quý khách hàng về sự cố bất khả kháng này", ông Khoa viết.

Mạng internet của FPT gặp sự cố trên diện rộng do ảnh hưởng của bão số 10 - ảnh 1FPT đã gửi thông báo cùng lời xin lỗi đếnn gười dùng mạng

Ngay sau sự cố, FPT Telecom gửi thông báo có nội dung tương tự đến khách hàng. Tổng đài hỗ trợ 1900 6600 của FPT Telecom hiện ngừng hoạt động. FPT Telecom chưa thông báo cụ thể những khu vực bị ảnh hưởng.

Hiện tại, FPT vẫn đang nỗ lực để khắc phục tình trạng này.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu