Tin Mới

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương

Mới đây một đại gia ngành công nghệ thực phẩm ở Hải Dương đã bỏ ra số tiền 28 tỷ đồng để sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Series II và biển số xe độc 266.88

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 1

Sau chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne Speed 2016 màu xanh lục độc nhất Việt Nam có giá 25 tỷ đồng bị bắt gặp đeo biển kiểm soát Hải Dương. Đến nay, giới chơi xe lại "choáng" khi một đại gia cũng ở tỉnh này tậu Rolls-Royce Phantom EWB Series II có giá sau thuế 28 tỷ đồng.

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 2

Theo nguồn tin phóng viên có được, chiếc Rolls-Royce Phantom này thuộc sở hữu của một đại gia trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Hải Dương và cũng chính là chủ nhân của chiếc Bentley Mulsanne Speed 2016 màu xanh lục.

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 3

Tuy nhiên, khác với chiếc Bentley Mulsanne Speed chính hãng trước đó, Rolls-Royce Phantom EWB Series II được một công ty nhập khẩu tư nhân Sài Gòn đưa về nước cách đây khoảng 2 năm. Đến đầu tháng 2/2016, chiếc xe siêu sang được vận chuyển ra Hà Nội trước khi về với đại gia Hải Dương.

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 4

Vào ngày 9/3 vừa qua, chiếc Rolls-Royce Phantom được đăng ký biển số, với biển kiểm soát khá đẹp 34A-266.88. Trong đó, dãy 5 số mang hàm ý mãi phát lộc phát tài được các doanh nhân Việt ưa chuộng.

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 5

Chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Series II có những phụ kiện tùy chọn nổi bật như: đường kẻ coachline màu vàng chạy dài bên hông xe, biểu tượng Spirit of Ecstasy mạ vàng và la-zăng đặc biệt.

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 6

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 7

Là phiên bản EWB nên chiếc Rolls-Royce Phantom này có hàng ghế phía sau khá rộng rãi và bầu trời đầy sao trên trần xe.

Tại thị trường Việt Nam, số lượng Rolls-Royce Phantom EWB Series II khá khiêm tốn, chỉ khoảng 5 chiếc được đưa về nước. Trong đó, nổi tiếng nhất là Rolls-Royce Phantom Oriental Sun thuộc diện độc nhất vô nhị trên thế giới và có giá sau thuế lên đến 43 tỷ đồng.

Ngắm siêu xe 28 tỷ của đại gia Hải Dương - ảnh 8

Ngoài ra, còn có Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng trong bộ sưu tập Đông Sơn với giá bán đồn đại 51 tỷ đồng.

Theo báo Gia đình & Xã hội

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo