Tin Mới

Ngân hàng Shinhan khai trương bốn chi nhánh mới tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức khai trương bốn chi nhánh và phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương. 

Ông Shin Dong Min (ngoài cùng bên trái) - Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, tại buổi lễ khai trương.

Trong đó, chi nhánh Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Shinhan tại khu vực miền Trung, sau khi ngân hàng đã vận hành hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch ở hai miền Nam – Bắc. Bằng việc khai trương Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng Shinhan đã hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc trong năm 2019.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của các thành phố lớn - trong đó Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương là bốn trung tâm tài chính lớn của khu vực miền Bắc, Trung và Nam, các chi nhánh của Ngân hàng Shinhan được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của ngân hàng đa năng. Việc khai trương cùng lúc bốn chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan nhằm hướng đến mục tiêu thu hút thêm nguồn vốn đầu tư từ Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt. Từ năm 2018, Ngân hàng Shinhan đã thành lập Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp và Ngân hàng Đầu tư (CIB – Coporate Investment Banking), nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB – Coporate Banking) và đầu tư (IB – Invesment Banking) cho khách hàng. Vì vậy, việc mở rộng mạng lưới hoạt động sẽ mang lại cho Ngân hàng Shinhan thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như hỗ trợ khách hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh bằng các dịch vụ tài chính đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh thế mạnh về khách hàng doanh nghiệp, bốn chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan cũng phát triển mạnh mảng ngân hàng điện tử. Lợi thế này của Shinhan sẽ bảo đảm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt, được ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, mang lại sự tiện lợi và đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính của khách hàng. Đồng thời, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan đều phục vụ dịch vụ tài chính đặc quyền cao cấp Shinhan Private Wealth Management (Shinhan PWM). Thông qua đội ngũ Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng ưu tú và giàu kinh nghiệm, Shinhan PWM cung cấp các giải pháp tài chính thấu đáo và toàn diện, từ quản lý tài sản cá nhân cho đến các dịch vụ ngân hàng thường nhật.

Để đánh dấu bước ngoặt quan trọng này, Tổng Giám Đốc của Ngân hàng Shinhan từ Hàn Quốc; đại diện của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hội đồng Nhân dân Đà Nẵng và Ngân hàng Nhà nước tại Đà Nẵng đã đến tham dự và chúc mừng lễ khai trương Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Đà Nẵng, vào ngày 15 tháng Tám năm 2019. Cũng trong buổi lễ khai trương này, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng những suất học bổng giá trị đến các học sinh nghèo vượt khó tại Đà Nẵng.

Đại diện của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương là các trung tâm kinh tế tài chính lớn, đại diện cho khu vực miền Bắc, Trung và Nam. Theo số liệu thống kê trong những năm gần đây, hoạt động của ngành Tài chính – Ngân hàng tại các thành phố này đang phát triển mạnh mẽ, nhất là Đà Nẵng. Song song đó, nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính của người dân tại bốn thành phố lớn này cũng tăng cao và ngày càng đa dạng. Tất cả những yếu tố này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thuận lợi để Ngân hàng Shinhan phát triển quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường này trong thời gian tới”.

Với bước tiến quan trọng này, Ngân hàng Shinhan một lần nữa khẳng định sự tăng trưởng bền vững tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ, sản phẩm tối ưu, cùng nhiều lợi ích tài chính vượt trội cho khách hàng.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng con của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. Với mạng lưới tại 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và các danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE). 

Trực thuộc SFG, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được xem là lá cờ đầu của tập đoàn với trụ sở tại 20 quốc gia và lợi nhuận ròng đứng đầu khối ngân hàng tại Hàn Quốc trong năm 2018. Liên tiếp trong ba năm 2016, 2017 và 2018, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được vinh danh trong Top 50 Ngân hàng An toàn nhất Thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Đồng thời, trong hai năm 2017 và 2018, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau hơn 26 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam với 36 chi nhánh và phòng giao dịch. Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Ngân hàng Shinhan đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng. Năm 2019, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được Tạp chí HR Asia trao tặng giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo