Tin Mới

Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Cần Thơ

(Ngày Nay) -Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự có mặt của Ngân hàng Shinhan tại một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa chính thức khai trương chi nhánh Cần Thơ tại Vincom Xuân Khánh, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, mang đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận các giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần và tăng trưởng lợi nhuận.

“Ngân hàng Shinhan chúng tôi tự hào là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên có mặt tại thành phố Cần Thơ - thành phố trọng điểm, có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với việc khai trương chi nhánh Cần Thơ, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, Ngân hàng Shinhan sẽ luôn bám sát mục  tiêu phát triển của địa phương, triển khai các gói tín dụng đặc thù cũng như hỗ trợ thu hút dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng, nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn đầu tư, phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào tăng trưởng kinh tế- xã hội của thành phố”, Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 60 suất học bổng với tổng trị giá 60.000.000 đồng cho các học sinh nghèo vượt khó ở thành phố Cần Thơ, thông qua quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Được biết, Ngân hàng Shinhan đã đầu tư phát triển Trung tâm CIB – Ngân hàng Đầu tư và Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu (GTC – Global Trading Center với chức năng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB – Coporate Banking), đầu tư (IB – Invesment Banking) và dịch vụ ngoại hối (Foreign Exchange) cho khách hàng.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục định hướng mở rộng mạng lưới hoạt động, nhằm phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như hỗ trợ khách hàng bằng những các gói vay với lãi suất ưu đãi, nhằm giúp khách hàng luôn chủ động trong các kế hoạch tài chính. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan luôn không ngừng triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính với nhiều tính năng ưu việt, tiện lợi nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo