Tin Mới

Ngân hàng Shinhan nhận ba giải thưởng danh giá từ Visa

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vinh dự đón nhận cùng lúc ba giải thưởng danh giá từ Tổ chức Thẻ quốc tế Visa (“Visa”), bao gồm: Giải thưởng “Dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán năm 2019”, giải thưởng “Dẫn đầu tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp năm 2019” và giải thưởng “Dẫn đầu tỷ lệ kích hoạt thẻ ghi nợ năm 2019”.

Sự kiện trao giải diễn ra trong khuôn khổ “Hội nghị khách hàng thường niên của tổ chức thẻ Visa” (Visa Vietnam Client Forum 2019), được tổ chức tại khách sạn JW Marriot, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, vào ngày 25.11.2009 vừa qua.

Năm 2019 được xem là năm thành công đối với dịch vụ thẻ của Ngân hàng Shinhan, khi có sự đột phá cả về quy mô và doanh số thanh toán thẻ. Theo đánh giá tổng quan từ Visa, những chỉ số về hoạt động phát hành và thanh toán thẻ của Ngân hàng Shinhan đạt được trong khoảng một năm gần đây vượt trội hơn so với các tổ chức phát hành thẻ khác trên thị trường.

Giải thưởng “Dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán năm 2019” và giải thưởng “Dẫn đầu tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp năm 2019” ghi nhận kết quả kinh doanh xuất sắc của Ngân hàng Shinhan trong lĩnh vực phát triển dịch vụ thẻ. Đồng thời, hai giải thưởng này cũng đánh giá cao những nỗ lực của ngân hàng trong việc nâng cấp quy trình thanh toán qua thẻ, mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình thực hiện giao dịch.

Đối với giải thưởng “Dẫn đầu tỷ lệ kích hoạt thẻ ghi nợ năm 2019”, tiêu chí đánh giá dựa trên số lượng thẻ ghi nợ được kích hoạt thành công so với tổng số lượng thẻ phát hành trong năm 2019. Giải thưởng là sự ghi nhận dành cho các sản phẩm thẻ và những trải nghiệm tối ưu mà Ngân hàng Shinhan mang đến cho khách hàng, thông qua hoạt động giao dịch bằng thẻ ghi nợ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, chia sẻ: “Các giải thưởng dẫn đầu thị trường do Visa trao tặng ghi nhận những nỗ lực vượt trội của Ngân hàng Shinhan trong việc tạo nên các giá trị thiết thực cho người dùng, thông qua các nền tảng thẻ mà Visa cung cấp. Các tiện ích và công nghệ số hiện đại được Ngân hàng Shinhan áp dụng vào quy trình thanh toán qua thẻ sẽ mang đến những giá trị tối ưu về sự tiện lợi và bảo mật. Đồng thời, các nỗ lực nâng cao thanh toán qua thẻ của Ngân hàng Shinhan cũng góp phần cùng thực hiện chủ trương xã hội hóa không dùng tiền mặt”.

Trước đó, vào giữa tháng 11.2019, Ngân hàng Shinhan đã kí kết hợp tác cùng Lotte Mart cho ra mắt thẻ Shinhan – Lotte Mart. Với dòng thẻ mới này, khách hàng có thể mua sắm thuận tiện hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống siêu thị Lotte trên toàn quốc. Song song đó, Ngân hàng Shinhan cũng triển khai ứng dụng công nghệ Thanh toán chạm (Contactless) vào các sản phẩm thẻ, đồng thời tích cực mở rộng mạng lưới với các đơn vị chấp nhận Thanh toán chạm, nhằm đơn giản quy trình thanh toán. Trong tương lai, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục nghiên cứu nhu cầu thị trường và ra mắt thêm nhiều dòng thẻ có giá trị tiện ích cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo