Tin Mới

Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ Samsung Pay với dịch vụ chuyển khoản miễn phí

(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) ngày 12/9 chính thức công bố về việc hợp tác cùng Samsung để tiên phong ra mắt thẻ Samsung Pay tại thị trường Việt Nam. Thẻ Samsung Pay là thẻ trả trước phi vật lý, được Ngân hàng Shinhan phát hành thông qua ứng dụng Samsung Pay, với các tính năng ưu việt dành riêng cho cả hai dòng thẻ định danh và chưa định danh.

Đối với thẻ Samsung Pay chưa định danh, khách hàng sẽ được nạp tiền vào thẻ từ ngân hàng khác với hạn mức số dư tối đa 5.000.000 đồng tại mọi thời điểm. Khách hàng được dùng thẻ để thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay tại các điểm thanh toán thẻ trong hạn mức cho phép.

Đối với thẻ Samsung Pay đã định danh, khách hàng sẽ được nạp tiền vào thẻ từ ngân hàng khác; rút tiền tại hệ thống máy ATM hỗ trợ chức năng Samsung Pay của Ngân hàng Shinhan hoặc chi nhánh Shinhan gần nhất; chuyển khoản từ thẻ đến số điện thoại/số thẻ/số tài khoản người nhận; dùng thẻ để thực hiện giao dịch bằng Samsung Pay tại các điểm thanh toán thẻ trong hạn mức cho phép.

Đặc biệt,  10.000 khách hàng đầu tiên, kể từ ngày ra mắt dịch vụ, mang thẻ Samsung Pay đã phát hành đến các chi nhánh Shinhan để đăng ký định danh và mở tài khoản sẽ nhận ngay 200.000 đồng vào thẻ. Hơn thế nữa, khách hàng còn được miễn phí nạp tiền trong vòng 6 tháng và miễn phí chuyển khoản trong vòng 12 tháng (**).

Chia sẻ về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Việc tiên phong ra mắt thẻ Samsung Pay tại thị trường Việt Nam thêm một lần nữa chứng minh cho sự hợp tác thành công giữa Ngân hàng Shinhan và Samsung, sau sự kiện ra mắt ứng dụng Samsung Pay và Samsung Bio Pass trong năm 2017. Ngành tài chính, đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng, đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ từ thẻ vật lý sang thẻ phi vật lý, cũng như dùng công nghệ để hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán, nhằm mang lại sự thuận tiện và bảo mật tối đa cho người dùng. Là một trong những ngân hàng đi đầu về công nghệ hiện nay, Ngân hàng Shinhan không thể đứng ngoài xu thế này và chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để ra mắt những sản phẩm và dịch vụ ưu việt về công nghệ để phục vụ khách hàng”.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Điều hành ngành hàng Thiết bị Di động của Công ty Điện tử Samsung, chia sẻ: “Việc bổ sung các tính năng mới của Samsung Pay không ngoài mục tiêu tăng cường trải nghiệm thanh toán di động của khách hàng, cung cấp thêm cho họ những tiện ích chưa từng có mà thiết bị và dịch vụ Samsung có thể mang lại. Đây cũng là kỳ vọng và cam kết của chúng tôi trong việc nỗ lực phát triển và cải tiến Samsung Pay, nhằm mang lại tiện ích nhiều hơn cho người dùng các thiết bị di động của Samsung”.

Cùng với việc thông báo về hợp đồng hợp tác chiến lược với hàng loạt các đối tác công nghệ hàng đầu tại Việt Nam từ đầu năm 2018 đến nay, sự kiện ra mắt thẻ Samsung Pay thêm một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển công nghệ như thế mạnh mũi nhọn của Ngân hàng Shinhan, cũng như mục tiêu phát triển bền vững của ngân hàng Hàn Quốc này tại Việt Nam.

Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note 5, Galaxy Note FE, Galaxy Note8, Galaxy S9 và S9+, Galaxy Note 9 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A bao gồm Galaxy A9 Pro, Galaxy A5 và A7 (2016), Galaxy A3, A5, A7 (2017), Galaxy A8 và A8+ (2018).  Samsung Pay cũng tương thích với đồng hồ thông minh Samsung Gear S3.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo