Ngân hàng Shinhan ra mắt Trung tâm Giao dịch Toàn cầu

PV 0
Chia sẻ

Đội ngũ lãnh đạo Trung tâm Giao dịch toàn cầu Ngân hàng Shinhan

(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa chính thức ra mắt Trung tâm Giao dịch Toàn cầu (Global Trading Center) tại Việt Nam. Đây là Trung tâm Giao dịch Toàn cầu thứ hai của Ngân hàng Shinhan, bên cạnh trung tâm đầu tiên tại Ấn Độ. 
 

Được xem như một mắc xích quan trọng trên thị trường tài chính thế giới, các Trung tâm Giao dịch Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan sẽ tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối. Tại Việt Nam, trung tâm được vận hành bởi hai chuyên gia quản lý ngoại hối hàng đầu đến từ Hàn Quốc và đội ngũ chuyên viên ngoại hối dày dạn kinh nghiệm người Việt.

Các dịch vụ của Trung tâm Giao dịch Toàn cầu tại Việt Nam bao gồm tư vấn; thực hiện giao dịch trực tiếp; báo cáo và dự báo về thị trường ngoại hối; thực hiện các giao dịch phái sinh nhằm cung cấp những giải pháp bảo hiểm rủi ro tỷ giá và các giải pháp hỗ trợ hoạt động đầu tư; kinh doanh ngoại tệ…

Với hệ thống hơn 1.000 mạng lưới toàn cầu tại hơn 20 quốc gia, Trung tâm Giao dịch Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan hiện nay là trung tâm có mạng lưới lớn nhất trong ngành ngân hàng tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan cũng đang dẫn đầu về hệ thống mạng lưới trong khối ngân hàng nước ngoài, với 18 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Đây chính là những ưu thế vượt bậc, giúp Trung tâm Giao dịch Toàn cầu tại Việt Nam của Ngân hàng Shinhan trở thành đối tác quan trọng, mang lại nhiều cơ hội đầu tư ưu việt cho khách hàng.

“Với thế mạnh về mạng lưới, con người và sự thấu hiểu sâu sắc thị trường cũng như khách hàng, Trung tâm Giao dịch Toàn cầu tại Việt Nam sẽ trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho cả khách hàng người Hàn lẫn người Việt trong các hoạt động giao dịch, đầu tư trên thị trường tài chính thế giới”, ông Shin Dong Min – Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam khẳng định.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu