Tin Mới

Ngân hàng Shinhan và Lotte-Mart kí kết hợp tác ra mắt thẻ Shinhan - Lotte Mart

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam (“Lotte Mart”) ra mắt thẻ Shinhan – Lotte Mart, với những tiện ích tích lũy và quy đổi điểm hấp dẫn dành cho khách hàng khi giao dịch, mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc. 

Buổi lễ kí kết đã diễn ra vào ngày 20/11/2019 tại trụ sở của Lotte Mart, số 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây cũng là cột mốc khởi điểm cho sự hợp tác bền vững giữa Ngân hàng Shinhan và Tập đoàn Lotte Mart trong tương lai.

Thẻ Shinhan – Lotte Mart là dòng thẻ với những đặc quyền riêng từ Lotte Mart dành cho các chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ sẽ được tích lũy điểm không giới hạn vào tài khoản hội viên Lotte Mart của mình với tỷ lệ tích lũy điểm lên đến 2,5% cho mỗi giao dịch, khi chi tiêu với thẻ Shinhan – Lotte Mart. Đặc biệt, trong thời gian ra mắt thẻ từ 20/11/2019 đến 30/04/2020, chủ thẻ còn có cơ hội hoàn tiền 2,5% cho giao dịch từ 500.000 đồng tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc, đồng thời giảm ngay 5% cho giao dịch từ 500.000 đồng khi mua hàng trên ứng dụng Speed L. Với công nghệ Thanh toán chạm (Contactless) được tích hợp trên thẻ, thẻ Shinhan – Lotte Mart mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng trong quá trình giao dịch mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart và tại các đơn vị chấp nhận thẻ khác trên toàn quốc.

Sự hợp tác lần này giữa Ngân hàng Shinhan và Lotte Mart cùng sự kiện ra mắt dòng thẻ Shinhan - Lotte Mart là một bước tiến của Ngân hàng Shinhan trong quá trình tăng cường mở rộng mạng lưới hợp tác, mang lại những giá trị tiện ích tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Kang Min Ho – Tổng Giám Đốc của Lotte Mart tại Việt Nam, chia sẻ: “Việc hợp tác chiến lược với Ngân hàng Shinhan lần này nhằm mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm tiện ích cho khách hàng tại chuỗi siêu thị Lotte Mart. Với thẻ Shinhan - Lotte Mart, khách hàng sẽ được tận hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, thông qua chức năng tích luỹ điểm không giới hạn của thẻ. Song song đó, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực nâng cấp và hoàn thiện không gian mua sắm tại Lotte Mart để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng”.

Cũng tại buổi lễ, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực liên kết với các đối tác, mở rộng mạng lưới liên kết để ra mắt những dòng thẻ tín dụng mới, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng. Với thẻ Shinhan – Lotte Mart, chúng tôi đặc biệt phát triển chức năng tích lũy điểm không giới hạn, giúp chủ thẻ tận hưởng tối đa tiện ích từ thẻ tín dụng của mình. Sự hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Shinhan và Lotte Mart hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ưu việt cho khách hàng trong quá trình giao dịch mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart, nói riêng, và tại các các đơn vị chấp nhận thẻ khác trên toàn quốc, nói chung”.

Bên cạnh việc phát triển đa dạng các dòng thẻ tiện ích, Ngân hàng Shinhan còn chú trọng mở rộng mạng lưới hợp tác, liên kết với hơn 200 đối tác thuộc đa dạng các lĩnh vực, tạo nên hệ sinh thái Shinhan Zone lớn mạnh và phong phú. Với những đặc quyền từ thẻ Visa của Ngân hàng Shinhan, khách hàng có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tại khách sạn hoặc spa sang trọng, trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời từ các chuỗi nhà hàng nổi tiếng; chăm sóc bản thân và gia đình cùng các dịch vụ y tế và chăm sóc sắc đẹp chất lượng; cũng như tận hưởng ưu đãi mua sắm từ hệ thống đối tác liên kết rộng lớn của ngân hàng.

Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Mart Việt Nam (“Lotte Mart”) trực thuộc tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của siêu thị Lotte Mart tại Quận 7, TP. HCM, Lotte Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay. Lotte Mart đã phát triển 14 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng con của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. Với mạng lưới hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới và hơn 27.000 nhân viên, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và các danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE). 

Trực thuộc SFG, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được xem là lá cờ đầu của tập đoàn với trụ sở tại 20 quốc gia và lợi nhuận ròng đứng đầu khối ngân hàng tại Hàn Quốc trong năm 2018. Liên tiếp trong ba năm 2016, 2017 và 2018, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được vinh danh trong Top 50 Ngân hàng An toàn nhất Thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Đồng thời, trong hai năm 2017 và 2018, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau hơn 26 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam với 36 chi nhánh và phòng giao dịch. Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Ngân hàng Shinhan đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng. Năm 2019, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được Tạp chí HR Asia trao tặng giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo