Phúc thẩm vụ chai Number 1 có ruồi sẽ có 7 luật sư bào chữa

0
Chia sẻ

Dự kiến có tới 7 luật sư bào chữa cho anh Võ Văn Minh, bị cáo nhận 7 năm tù cho phiên xử liên quan đến chai nước Number 1 có ruồi trị giá 500 triệu đồng.

Theo báo GDVN, chiều 29/1, ông Võ Văn Kỷ, cha ruột anh Minh cho hay ông đã ủy quyền cho 7 luật sư sẽ bào chữa cho con trai mình trong phiên xử phúc thẩm sắp tới.

Phúc thẩm vụ chai Number 1 có ruồi sẽ có 7 luật sư bào chữa - ảnh 1

Luật sư Phạm Hoài Nam bào chữa cho bị cáo Minh ở phiên tòa sơ thẩm. (Ảnh GDVN)

Theo đó, ngoài luật sư Nguyễn Tấn Thi và Phạm Hoài Nam tại phiên tòa sơ thẩm, tại phiên tòa phúc thẩm sắp tới sẽ còn có các luật sư: Nguyễn Kiều Hưng, Nguyễn Hữu Thế Trạch, Lê Nguyễn Lê Vi (Đoàn Luật sư TP.HCM), Nguyễn Văn Quynh (Đoàn Luật sư Hà Nội) và cựu thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao Phạm Công Hùng.

Ngoài ra, có thể còn có sự tham gia bào chữa của luật sư Nguyễn Văn Trung (Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM). Hiện ông Kỷ cũng đã có gửi đơn nhờ luật sư này bào chữa cho anh Minh.

Các luật sư đều đồng ý cần phải làm rõ vấn đề bắt quả tang anh Minh nhận 500 triệu đồng là do thỏa thuận giữa hai bên hay anh Minh đã dùng vũ lực, hung khí nào khác để đe dọa nhà sản xuất Tân Hiệp Phát phải giao nộp tiền cho mình.

Bên cạnh đó, tòa phúc thẩm cũng cần phải xem xét việc số tiền 500 triệu đồng mà Tân Hiệp Phát mang tới nộp cho anh Minh là tiền cá nhân hay tiền của công Ty Tân Hiệp Phát. Từ đó mới xác định được bên bị hại trong vụ án này.

Theo quan điểm của nhóm luật sư nói trên, phiên tòa phúc thẩm sắp tới sẽ bào chữa cho anh Minh theo hướng vô tội.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu