Tin Mới

Thành viên Herbalife Việt Nam thăm các trung tâm Casa Herbalife nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

(Ngày Nay) -Mới đây, công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, đã tổ chức các hoạt động tình nguyện đi thăm các trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc vào ngày 25/05 và 01/06 năm 2019.

 

Theo đó, hàng trăm thành viên và nhân viên công ty Herbalife Việt Nam đã đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife và dành thời gian tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em. Cũng trong dịp này, các tình nguyện viên tặng tập vở, đồ dùng học tập, quà bánh và nấu thức ăn dinh dưỡng cho các em.

Thành viên Herbalife Việt Nam thăm các trung tâm Casa Herbalife nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi - ảnh 1

Các thành viên Herbalife thăm Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương

“Đối với các cháu, Herbalife giống như một phần của gia đình mình. Các cháu rất vui mừng khi được quan tâm và hỗ trợ từ các cô chú thành viên và nhân viên Herbalife. Mỗi chuyến thăm của các cô chú đều trở thành một kỷ niệm khó quên của các cháu,” bà Lê Thị Tỵ, Giám đốc Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương chia sẻ.

Thành viên Herbalife Việt Nam thăm các trung tâm Casa Herbalife nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi - ảnh 2

Các thành viên Herbalife thăm trường Xã Đàn.

Hoạt động này cũng thể hiện các cam kết về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo