Tiếp tục phát hiện sản phẩm Number One có chứa ruồi của THP

0
Chia sẻ

Anh Trần Văn Lương ở Đô Lương, Nghệ An đã phát hiện ra trong chai nước tăng lực Number One mình mua vào ngày 31/12/2015 có dị vật hình dáng giống ruồi ở bên trong.

Trong khi những lùm xùm về các vụ việc xuất hiện vật thể lạ trong sản phẩm nước giải khát thời gian qua của Tân Hiệp Phát còn chưa hết nóng thì mới đây, lại thêm một trường hợp người tiêu dùng phát hiện một chai nước tăng lực Number One có vật thể nghi là ruồi ở bên trong.

Theo đó người mua phải chai nước này là anh Trần Văn Hùng ở xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Thông tin báo Tuổi Trẻ cho biết, ngày 31/12/2015, anh Hùng mua một chai nước tăng lực Number One tại một tiệm tạp hóa ở xã để giải khát. Khi chuẩn bị mở nắp chai nước, anh thấy một vật thể lạ ở dưới đáy chai.

Sau đó, anh Hùng báo sự việc với chủ tiệm tạp hóa và liên hệ với Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát - đơn vị sản xuất chai nước để phản ánh chai nước Number One của công ty này có vật thể lạ.

Đến ngày 13/1, hai người đại diện của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát có buổi làm việc với anh Hùng và chủ tiệm tạp hóa. Tại đây, người bán hàng khu vực của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát là ông Hoàng Ngọc Hiếu, xác nhận sản phẩm có vật thể lạ nhãn Number One.

“Đại diện công ty có gửi tặng quán tạp hóa một thùng Number One có trị giá 250.000 đồng và cũng cảm ơn thông tin từ khách hàng anh Hùng là hai món quà gửi từ Bình Dương theo đúng chính sách công ty nhưng anh Hùng không đồng ý, gửi mẫu cho Hội Bảo vệ người tiêu dùng để giải quyết”, biên bản nêu.

Theo ghi nhận của phóng viên Tuổi Trẻ, chai nước Number One ghi rõ đơn vị sản xuất và đóng chai tại Công ty TNHH sản xuất thương mại Tân Hiệp Phát. Loại chai nhựa có thể tích 350ml, sản xuất ngày 9/10/2015, hạn sử dụng 9/10/2016.

Chai nước này không có dấu hiệu bị bóp méo, bong tróc, phần nắp chai nước chưa được khui. Bên trong chai nước có hai vật thể có chiều dài khoảng 1cm, hình dạng như con ruồi với đầy đủ bộ phận chân, cánh, đầu…

Tiếp tục phát hiện sản phẩm Number One có chứa ruồi của THP - ảnh 1

Trao đổi với Tuổi trẻ chiều 21/1, ông Hoàng Ngọc Hiếu, người bán hàng khu vực miền Trung của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát, xác nhận đã về làm việc với khách hàng phản ánh chai nước Number One bên trong có vật thể lạ.

“Bằng mắt thường thì tôi chưa thể khẳng định đó là sản phẩm của công ty. Chúng tôi có gửi tặng cảm ơn một thùng nước Number và hai món quà cho khách hàng theo chính sách của công ty nhưng anh Hùng không đồng ý và nói phản ánh vụ việc tới Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Nghệ An. Phòng chăm sóc khách hàng của công ty sẽ giải quyết vụ việc khi nhận được thông tin từ Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, ông Hiếu nói.

Tập đoàn Number 1 hay Công ty TNHH Number 1 (trước đây là Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát), là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm giải khát và thức uống đóng chai có sản lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam.

Các sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn này bao gồm Trà Xanh Không Độ, nước tăng lực Number One, Trà Dr. Thanh...

Thương hiệu Tân Hiệp Phát từng đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn, vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2012, 2014.

Mặc dù vậy từ 2009 tới cho tới nay đã có nhiều vụ việc ghi nhận các sản phẩm của công ty này đã bị phát hiện có chứa dị vật bên trong.

Có trường hợp người tiêu dùng đã bị tạm giam sau khi ngã giá bán cho công ty các sản phẩm lỗi này và sau đó bị công ty báo công an bắt giữ và kết án tù với tội danh "cưỡng đoạt tài sản".

M.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu