Tin Mới

Vietjet ký kết hợp tác chiến lược cùng UBND thành phố Hà Nội

(Ngày Nay) -Vietjet sẽ tham gia phát triển giai đoạn 2 Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, khu dịch vụ hậu cần, logistic tại khu vực Sân bay Nội Bài cùng một số dự án khác trong lĩnh vực đầu tư, thương mại, hàng không, du lịch, đào tạo, và quy hoạch đô thị…

Nữ tỷ phú hàng không Nguyễn Thị Phương Thảo ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietjet với UBND thành phố Hà Nội

Sáng 17/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, diễn ra Hội nghị "Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư và phát triển".

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự và chỉ đạo hội nghị cùng đông đảo lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành và lãnh đạo thành phố Hà Nội và hơn 1500 đại biểu, doanh nghiệp, các nhà đầu tư quan tâm, mong muốn đầu tư dự án trên địa bàn Thành phố. Tại Hội nghị, các bên đã tiến hành nghi lễ trao bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và UBND thành phố Hà Nội.

Trong đó, Vietjet ký kết hợp tác chiến lược với UBND thành phố Hà Nội, thống nhất triển khai các hình thức hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, hàng không, du lịch, đào tạo, và quy hoạch đô thị nhằm thúc đẩy sự phát triển của thành phố.

Vietjet ký kết hợp tác chiến lược cùng UBND thành phố Hà Nội - ảnh 1CEO Vietjet khẳng định sẽ mở nhiều đường bay mới tới thủ đô Hà Nội

Chúng tôi sẵn sàng tham gia các dự án Hà Nội kêu gọi đầu tư. Chúng tôi cam kết tăng cường vận chuyển hành khách trong nước và quốc tế tới Thủ đô, thúc đẩy du lịch, đầu tư, hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội, quảng bá hình ảnh của thủ đô Hà Nội tại các điểm đến quốc tế của Vietjet, góp phần biến Hà nội trở thành trung tâm dịch vụ và du lịch chất lượng cao của quốc tế và khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang hết nguồn lực và tâm huyết của mình cùng thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các dự án, các nhiệm vụ được giao phó, đóng góp cho ngân sách, cùng xây dựng môi trường đầu tư hấp dẫn, hội nhập, một xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ”, TGĐ Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo khẳng định.

Hiện mỗi ngày Vietjet đang khai thác khoảng 180 chuyến bay đi và đến Hà Nội, với 13 đường bay nội địa và 9 đường bay quốc tế tại Nội Bài. Năm 2017 Vietjet đã vận chuyển 6.480.000 lượt khách đi/đến Hà Nội, trong đó 741.000 lượt khách quốc tế, 44,500 tấn hàng hóa. Năm 2018 Vietjet đặt mục tiêu vận chuyển 8.834.000 lượt khách, trong đó 1.180 lượt khách quốc tế góp phần vào thúc đẩy du lịch và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Vietjet ký kết hợp tác chiến lược cùng UBND thành phố Hà Nội - ảnh 2Chủ tịch HĐQT Vietjet Nguyễn Thanh Hà nhận cờ thi đua của thành phố Hà Nội

Tại hội nghị, Vietjet vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tặng thưởng cờ thi đua vì đã có thành tích trong công tác nộp ngân sách nhà nước và đóng góp an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

 

Kéo xuống để xem tin tiếp theo