Kịp thời dập tắt đám cháy tại kho hàng rộng 7.000 m2

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Tối 26/3, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương đã kịp thời dập tắt vụ cháy kho chứa hàng của một công ty tại phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An.
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN

Vào lúc 18h ngày 26/3, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại Kho chứa hàng thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết kế chế tạo Nhật Minh - một công ty chuyên kinh doanh sản xuất hạt nhựa, ở khu phố Trung Thắng, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An.

Ngay sau khi ngọn lửa bùng lên, người dân xung quanh đã kịp thời thông báo cho lực lượng Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương để kịp thời ứng cứu.

Sau khi nhận tin, đội Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường. Đến 21h30, đám cháy về cơ bản được khống chế.

Được biết, hoả hoạn xảy ra trong khu xưởng rộng 4.000 m2, chất cháy lại chủ yếu là bao bì carton nên đám cháy tạo ra những cột khói nghi ngút, dày đặc. May mắn không có thiệt hại về người.

Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng

(Ngày Nay) - Chính quyền Taliban tại thành phố Herat đã thực hiện màn thị uy sức mạnh bằng cách treo một thi thể bằng cần cẩu trước quảng trường đông người nhằm răn đe những người vi phạm luật Hồi giáo.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.