Kịp thời dập tắt đám cháy tại kho hàng rộng 7.000 m2

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Tối 26/3, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương đã kịp thời dập tắt vụ cháy kho chứa hàng của một công ty tại phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An.
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN

Vào lúc 18h ngày 26/3, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại Kho chứa hàng thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết kế chế tạo Nhật Minh - một công ty chuyên kinh doanh sản xuất hạt nhựa, ở khu phố Trung Thắng, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An.

Ngay sau khi ngọn lửa bùng lên, người dân xung quanh đã kịp thời thông báo cho lực lượng Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương để kịp thời ứng cứu.

Sau khi nhận tin, đội Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường. Đến 21h30, đám cháy về cơ bản được khống chế.

Được biết, hoả hoạn xảy ra trong khu xưởng rộng 4.000 m2, chất cháy lại chủ yếu là bao bì carton nên đám cháy tạo ra những cột khói nghi ngút, dày đặc. May mắn không có thiệt hại về người.

Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.
Ảnh minh họa
Căng thẳng ngoại giao giữa Nga và CH Séc, Ukraine 'leo thang'
(Ngày Nay) - Thủ tướng Andrej Babis và Ngoại trưởng Jan Hamacek của CH Séc ngày 17/4 tuyên bố nước này sẽ trục xuất 18 nhân viên của Đại sứ quán Nga do nghi ngờ các cơ quan tình báo của Nga có liên quan tới một vụ nổ kho đạn của quân đội Séc vào năm 2014.
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Trung Quốc - Mỹ sẵn sàng hợp tác chống biến đổi khí hậu
Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn Chính (Han Zheng) ngày 16/4 có cuộc hội đàm trực tuyến với đặc phái viên về khí hậu của Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông John Kerry, trong đó hai bên đã nhấn mạnh sẵn sàng trao đổi thông tin và hợp tác trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.