‘Cú hích’ COVID-19 đòi hỏi một nền giáo dục mới với những nhà lãnh đạo mới
‘Cú hích’ COVID-19 đòi hỏi một nền giáo dục mới với những nhà lãnh đạo mới
(Ngày Nay) - Trong vài năm, những chuyển đổi mạnh mẽ và lớn lao trong giáo dục đại học cũng như toàn ngành giáo dục đang diễn ra ở Việt Nam. Không chỉ vậy, cuộc khủng hoảng COVID-19 diễn ra trên toàn thế giới cũng đang ảnh hưởng sâu sắc đến các chương trình học tập và cả cuộc sống, cách làm việc, cách tư duy của giảng viên và các trường đại học, các tổ chức giáo dục Việt Nam và thế giới.
Bổ nhiệm lãnh đạo 4 cơ quan Công an
Bổ nhiệm lãnh đạo 4 cơ quan Công an
Bộ trưởng Bộ Công an vừa quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình, Yên Bái, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I, Học viện Chính trị Công an nhân dân.
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong.
Lãnh đạo Hà Nội lấy sự gương mẫu làm đầu
“Nhiều ý kiến góp ý nhấn mạnh yếu tố gương mẫu. Gương mẫu của Đảng bộ Hà Nội, gương mẫu của lãnh đạo Thành phố Hà Nội, của cán bộ, đảng viên Hà Nội. Tiếp đến là mong muốn người dân Hà Nội cũng gương mẫu, vì nó gắn liền với nguồn lực rất lớn, rất quan trọng của Hà Nội là yếu tố văn hóa, yếu tố con người của Thủ đô”, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong, cho biết.
rưởng Ban Dân tộc TP Hà Nội Nguyễn Tất Vinh thông tin tại Hội nghị. (Ảnh:TA)
Lãnh đạo Hà Nội sẽ đối thoại với 50 đại biểu tiêu biểu dân tộc thiểu số
Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố (TP) Hà Nội lần thứ 3 sẽ diễn ra ngày 2-3/10 với chủ đề “Cộng đồng các dân tộc thành phố Hà Nội đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại”. Tại Đại hội, lãnh đạo TP Hà Nội sẽ gặp mặt, đối thoại với 50 đại biểu tiêu biểu.