Ăn lẩu liệu có nguy cơ nhiễm nCoV?
Ăn lẩu liệu có nguy cơ nhiễm nCoV?
(Ngày Nay) - Các nhà hàng ở Hong Kong đang phải loại bỏ món lẩu khỏi thực đơn giữa mùa dịch nCoV, sau khi có tin ít nhất 11 người trong một gia đình bị nhiễm bệnh sau khi tụ tập ăn lẩu.
Ảnh minh họa
Bà bầu không nên ăn lẩu thường xuyên
(Ngày Nay) - Vào mùa lạnh, một nồi lẩu nóng hổi, nghi ngút khói là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên món “đặc sản” này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. 
Thành tỷ phú nhờ bán lẩu
Thành tỷ phú nhờ bán lẩu
(Ngày Nay) - Zhang Yong hiện là một trong những tỷ phú mới nhất của Trung Quốc nhờ chuỗi nhà hàng lẩu Haidilao nổi tiếng.
    Phố lẩu vìa hè Cao Bá Quát thì biến mất hoàn toàn
    Phố lẩu vỉa hè 200 ngàn/nồi ở Hà Nội buồn hiu hắt
    (Ngày Nay) - Thương hiệu “lẩu vỉa hè” nổi tiếng khắp Hà thành khoảng 5 năm trước, với giá rẻ khoảng 200.000 đồng/nổi, như phố lẩu Cao Bá Quát, Phùng Hưng,... gần đây âm thầm biến mất một cách bí ẩn. Có quán vẫn tồn tại nhưng vắng khách, buồn hiu hắt.
    Giá của loại gà ri này chỉ 60.000-70.000 đồng/con
    Truy nguồn gốc gà ri đặc sản mổ sẵn 60 ngàn đồng/con
    (Ngày Nay) - Loại gà ri thả vườn đã được mổ sẵn, nặng 7-9 lạng/con, đang được bán tràn lan trên “chợ mạng”. Giá gà rất rẻ, chỉ 60.000 - 70.000 đồng/con, nếu khách lấy số lượng lớn sẽ giảm còn 50.000 đồng/con.
     
    Mách bạn bí kíp ăn lẩu an toàn cho sức khỏe
    Mách bạn bí kíp ăn lẩu an toàn cho sức khỏe
    Nhiều người lựa chọn ăn lẩu khi mùa Đông đến nhưng không phải ai cũng biết cách ăn lẩu sao cho an toàn . Dưới đây là những bí kíp giúp bạn thoải mái thưởng thức nồi lẩu nóng hổi, nghi ngút mà không lo hại sức khỏe.
    Ngọt ngào món lẩu nghêu, lẩu hến
    Ngọt ngào món lẩu nghêu, lẩu hến
    Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi lần đầu nghe tới món lẩu nghêu, lẩu hến. Cả tôi cũng vậy, cứ trố mắt khi được người bạn mời đến nhà đãi món lạ này.