Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi Diễn đàn vì Hòa bình Paris lần thứ 3
Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi Diễn đàn vì Hòa bình Paris lần thứ 3
Từ ngày 11-13/11/2020, Diễn đàn vì Hòa bình Paris lần thứ 3 (PPF3) với chủ đề "Đối mặt với COVID-19: Bước sang một thế giới tốt đẹp hơn" đã diễn ra tại Pháp với mục đích thảo luận các biện pháp ứng phó đa chiều để vượt qua thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra và tận dụng cơ hội để xây dựng một thế giới bền vững hơn.
Nước tự nhiên có vai trò quan trọng đối với con người.
Báo cáo về vai trò của thiên nhiên và nước tại phiên họp Đại hội đồng Liên hợp quốc
[Ngày Nay] - Một sự liên kết mật thiết giữa con người, thiên nhiên và nước đã được giới thiệu tại Liên hợp quốc vào ngày 24/9. Trong khuôn khổ phiên họp Đại hội đồng Liên hợp quốc, Trung tâm Thiên nhiên vì cuộc sống (Nature for Life Hub) đã phản ánh những biến đổi hệ thống thiết yếu mà chúng ta phải xem xét nếu muốn thay đổi hiện trạng tổn thất đối với tự nhiên.
BTS gửi gắm thông điệp ý nghĩa ở LHQ: Cuộc sống vẫn tiếp diễn - Hãy tiếp tục sống
BTS gửi gắm thông điệp ý nghĩa ở LHQ: Cuộc sống vẫn tiếp diễn - Hãy tiếp tục sống
(Ngày Nay) - Nhóm nhạc BTS đã có bài phát biểu tại phiên họp thứ 75 của Đại hội đồng Liên hợp quốc với thông điệp chân thành gửi đến những người trẻ đang phải vật lộn đối phó với đại dịch COVID-19. Từ cảm giác đơn độc đến sự tuyệt vọng, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc đã chia sẻ về những thách thức cá nhân của mình kể từ khi đại dịch toàn cầu bắt đầu từ hơn chín tháng trước.
Giáo dục vì sự phát triển bền vững - ESD tầm nhìn 2030
Giáo dục vì sự phát triển bền vững - ESD tầm nhìn 2030
[Ngày Nay] - Một khuôn khổ toàn cầu mới về giáo dục bền vững (ESD) hiện đang được chuẩn bị với mục đích xây dựng các hệ thống giáo dục hỗ trợ người học ở mọi lứa tuổi trở thành những người đóng góp tích cực cho nền hòa bình và bền vững, phát triển ý thức trách nhiệm đối với hành tinh của chúng ta theo 17 Mục tiêu phát triển bền vững. 
Fatoumata Tamboura, 15 tuổi, một nhà báo trẻ em, tại Kaoural FM, đài phát thanh cộng đồng của Mopti. Ảnh: UNICEF
Hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp sẽ mang lại lợi nhuận bền vững
(Ngày Nay) - Để những công việc của mình có tác động tích cực đến cộng đồng, những doanh nhân trẻ cần sự hỗ trợ tối đa từ các chính phủ. Các nhà kinh tế của Liên Hợp Quốc cho rằng sự thành công của họ có thể chống lại suy thoái kinh tế do COVID-19 gây ra.