Ưu đãi vé 0 đồng, đưa nàng bay khắp Việt Nam cùng Vietjet
Ưu đãi vé 0 đồng, đưa nàng bay khắp Việt Nam cùng Vietjet
(Ngày Nay) - Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong 4 ngày vàng từ 05/03 – 08/03/2021 bay “chất” khắp Việt Nam với mức giá chỉ từ 0 đồng (*). Đây là món quà đầy ý nghĩa và bất ngờ mà Vietjet muốn gửi tới một nửa yêu thương của thế giới.
Máy bay Boeing 737 MAX được cấp phép trở lại
Máy bay Boeing 737 MAX được cấp phép trở lại
(Ngày Nay) - Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã cho phép dòng máy bay Boeing 737 MAX được khai thác trở lại, kết thúc 20 tháng bị cấm bay sau hai vụ tai nạn chết người tại Indonesia và Ethiopia.
Thử nghiệm thành công ô tô bay có người lái
Thử nghiệm thành công ô tô bay có người lái
(Ngày Nay) - Mới đây, công ty Sky Drive của Nhật Bản thông báo đã thử nghiệm thành công một chiếc ô tô bay có người lái, đây cũng là lần đầu tiên chiếc xe được ra mắt trước công chúng.
Các mảnh vỡ từ vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không Ukraine ở ngoại ô Tehran, Iran. Ảnh: AP
Iran lý giải nguyên nhân bắn hạ máy bay dân sự Ukraine
(Ngày Nay) - Một báo cáo từ các nhà điều tra Iran về vụ bắn hạ một máy bay dân sự của Ukraine chỉ ra một sai lầm trong hệ thống phòng không khiến lực lượng phòng không đã ấn nút bắn hạ khiến 176 người trên máy bay thiệt mạng.
Boeing chuẩn bị bay thử dòng 737 Max
Boeing chuẩn bị bay thử dòng 737 Max
(Ngày Nay) - Hãng sản xuất máy bay Boeing mới đây đã được "bật đèn xanh" để cho bay thử nghiệm dòng 737 Max sau hơn một năm bị cấm khai thác để khắc phục lỗi kỹ thuật chết người.
Các tình nguyện viên Pakistan đang đào bới tàn dư của chuyến bay PK 8303 vào ngày 22/5. Ảnh: CNN
Thực trạng bằng lái giả của ngành hàng không Pakistan
(Ngày Nay) - Bộ trưởng hàng không Pakistan vừa cho biết có tới 1/3 phi công dân sự tại quốc gia này không có giấy phép hành nghề. Thông tin này được đưa ra trong lúc với sự cố hàng không tồi tệ đã xảy ra tại Pakistan vào tháng 5 trước đó.