BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu

0
Chia sẻ

Khác với những mẫu áo dài truyền thống thường khiến các bé có phần "già dặn" hơn thì những mẫu áo dài cách tân trong BST Ò Ó O lại mang lại vẻ nhí nhảnh, năng động và đáng yêu vô cùng cho các bé.

(Ngày Nay) - Lấy ý tưởng từ năm mới "Tết con gà" - Tết Quý Dậu 2017, Ó Princess đã cho ra mắt những thiết kế áo dài vô cùng sáng tạo từ hình ảnh những chú gà ngộ nghĩnh và đáng yêu.
BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 1Sử dụng nghệ thuật may Quilting, chắp vá những miếng vải thô hoa, chấm bi, kẻ tưởng như không liên quan để sáng tạo thành hình những chú gà vô cùng ngộ nghĩnh.

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 2Đặc biệt các chú gà còn được thêu đường viền tỉ mỉ sắc nét trên thân áo.

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 3Áo dài được may bằng chất liệu da lộn, rất ấm áp nhưng cũng rất mềm mại, phù hợp với mùa đông miền Bắc.

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 4Nếu trời lạnh, bé hoàn toàn có thể mặc thêm 1 chiếc áo len mỏng bên trong mà không lo mất dáng áo.

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 5Áo dài may theo dáng cách tân, xuông nhẹ. Mặc mix với quần tất, quần legging đen hoặc quần bò đều rất đẹp và các tính.

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 6

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 7Đặc biệt, Ó còn thiết kế thêm 1 chiếc khăn 2 trong 1 cực kì dễ thương để bé mix cùng áo.

 

NhậpBST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 8

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 9Bé có thể dùng khăn để quàng cổ hoặc để làm băng đô với nhiều kiểu quàng khăn và tạo dáng nơ khác nhau.
BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 10

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 11

 

BST áo dài con gà dành riêng cho bé năm Đinh Dậu - ảnh 12

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu