Eurowindow đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

PV 0
Chia sẻ

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Eurowindow.

(Ngày Nay) - Ngày 26/8/2017 vừa qua, Eurowindow long trọng tổ chức đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng và kỷ niệm 15 năm thành lập. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của Eurowindow, khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế.

Cách đây 15 năm, từ khát vọng hiện đại hoá thị trường cửa, góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của người Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng quốc tế, Công ty Eurowindow bắt đầu khởi nghiệp với ý tưởng sản xuất cửa nhựa uPVC.

Eurowindow đã đầu tư xây dựng nhà máy với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, tổ chức các hoạt động quảng bá, truyền thông bài bản và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, Eurowindow có 5 nhà máy và 2 trung tâm kính với mạng lưới phân phối gồm: 3 chi nhánh, 40 showroom, cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối rộng khắp cả nước, với hơn 4.000 cán bộ, công nhân viên được đào bài bản và chuyên sâu.

Từ sản phẩm cửa nhựa uPVC đầu tiên, Eurowindow đã phát triển thêm các dòng sản phẩm cửa cao cấp như: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính…

Eurowindow đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì - ảnh 1Trụ sở Bộ Ngoại giao, một trong số các công trình trọng điểm sử dụng sản phẩm của Eurowindow.

Các sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow được sử dụng cho hàng chục nghìn công trình trên khắp cả nước trong đó có nhiều công trình trọng điểm quốc gia, góp phần mang lại vẻ đẹp đô thị và thay đổi diện mạo kiến trúc của đất nước, theo xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại trên thế giới.

Sau 15 năm phát triển, Eurowindow đã chinh phục được khách hàng, tiên phong thay đổi tập quán tiêu dùng, đưa người Việt hội nhập với thế giới thông qua sản phẩm cửa hiện đại, an toàn, văn minh, đẳng cấp.

Eurowindow luôn đặt tiêu chí phát triển sản phẩm xanh nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và mang đến môi trường sống sinh thái cho người sử dụng,  gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

Với những nỗ lực đó cùng những thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Eurowindow đã nhận được nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì và kỷ niệm 15 năm thành lập, TGĐ Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng cho biết Eurowindow sẽ tiếp tục phát triển bền vững, khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế. Theo đó, trong thời gian tới, Eurowindow định hướng đẩy mạnh phát triển thêm các sản phẩm vật liệu hoàn thiện khác, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước và mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển trong khu vực.

Eurowindow đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì - ảnh 2TGĐ Nguyễn Cảnh Hồng khẳng định: 15 năm qua, bằng kinh nghiệm, sự đầu tư bài bản, điều chỉnh chiến lược kịp thời, luôn tập trung nguồn lực, quan tâm đầu tư cho yếu tố con người nhằm tăng cường quản trị cũng như luôn sáng tạo, đổi mới công nghệ để có thể phát triển, nâng cao chất lượng và hoàn thiện về dịch vụ, Eurowindow đã thành công, chinh phục được khách hàng.

"Eurowindow cam kết: Tiếp tục mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống, hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và toàn thể thành viên trong công ty”, TGĐ Nguyễn Cảnh Hồng nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản biểu dương Eurowindow đã có những đóng góp không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của  thành phố và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Ông Toản cho biết, sản phẩm Eurowindow có mặt tại rất nhiều dự án trọng điểm của Thủ đô, nhiều năm liên tiếp được công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố.

Bên cạnh đó, Eurowindow là doanh nghiệp tiêu biểu triển khai các chế độ, chính sách, quy định của nhà nước trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần vào việc giải quyết công ăn việc làm và cải thiện đời sống của người lao động, cũng như đóng góp vào nguồn ngân sách, phúc lợi của đất nước. Năm 2016, Eurowindow đã đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ nhà ở cho người có công với cách mạng và 20 tỷ đồng để mua các trang thiết bị máy móc cho Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội tại Bệnh viện Xanh Pôn, góp phần giúp người dân được khám, chữa bệnh, kiểm soát ung thư sớm với những trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Eurowindow đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì - ảnh 3TGĐ Eurowindow trao giải thưởng 01 căn hộ cho khách hàng may mắn tham gia chương trình khuyến mại nhân kỷ niệm 15 năm thành lập.

Phó chủ tịch Nguyễn Doãn Toản cũng đề nghị Eurowindow tiếp tục đồng hành với chính quyền thành phố trong việc tìm kiếm, mở rộng thị trường, xây dựng thương hiệu, xúc tiến thu hút đầu tư nước ngoài và xúc tiến thương mại vào những lĩnh vực trọng điểm, công nghệ cao. Chủ động đổi mới công nghệ, ứng dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, đảm bảo phát triển bền vững; nâng cao năng lực quản lý và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, sức cạnh tranh của hàng hóa, tăng cường và mở rộng hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, đặc biệt là các nước trong khu vực.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu