Nhảy Flashmob hưởng ứng Giờ trái đất tại The Garden

Nhiên Nhiên 0
Chia sẻ

Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất sẽ diễn ra ở The Garden

(Ngày Nay) -Chương trình diễn ra từ 20h30 – 21h30 ngày 25/3 tại sân khấu ngoài trời với hàng loạt màn biểu diễn trong bóng tối gồm: trình diễn Arerobic; hòa tấu; Flashmob… 
 

Đây là một trong chuỗi các sự kiện của TTTM The Garden hưởng ứng Giờ Trái Đất, diễn ra từ 16/3 đến 26/3.

Theo đó, tại khu Dịch vụ khách hàng, tầng 1 TTTM The Garden, tất cả mọi người tham dự sẽ được đổi 01 thẻ cào điện tử cho mỗi 1kg sách, báo, tạp chí & các loại giấy khác (bao gồm hộp giấy & các bao bì đóng gói); 0,5kg chai nhựa hoặc 2kg chai thuỷ tinh. Mỗi thẻ cào tương đương với một món quà, các phần quà gồm có: bình nước làm bằng cám lúa mì**; túi xách đa năng 3 trong 1 & phiếu ẩm thực. Bằng việc dùng thẻ cào điện tử, TTTM The Garden góp phần giảm thiểu tối đa việc in ấn để bảo vệ môi trường.

Nhảy Flashmob hưởng ứng Giờ trái đất tại The Garden - ảnh 1Chậu cây xinh xắn làm từ chai nhựa tái chế

Từ 25 – 26/3 tại khu vực tầng G, TTTM The Garden, phần lớn những đồ được quy đổi lấy thẻ cào điện tử tại chương trình Niềm vui tái chế nói trên sẽ được dùng cho hoạt động xưởng thủ công và triển lãm tái chế cùng CLB FES Card. Tại đây, các bạn trong CLB FES CARD sẽ trực tiếp tái chế, giải đáp cũng như hướng dẫn thực hành tại chỗ. Bạn có thể mang về những sản phẩm tái chế do chính mình tự làm. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm tái chế do thành viên CLB làm sẵn. Toàn bộ số tiền từ những sản phẩm CLB bán được đều quyên góp vào “Nồi Cháo Từ Thiện” để đem tới những nồi cháo ấm lòng bệnh nhân trên khắp địa bàn Hà Nội.

Nhảy Flashmob hưởng ứng Giờ trái đất tại The Garden - ảnh 2Ống tiết kiệm làm từ giấy tái chế

Đặc biệt, bữa tiệc hành tinh sẽ diễn ra từ 20h30 – 21h30 ngày 25/3 tại sân khấu ngoài trời. Mở đầu cho bữa tiệc là Nghi lễ tắt đèn ngoài trời do PGS.TS. Nhà Giáo Ưu Tú Nguyễn Xuân Cự, Khoa Môi trường, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN thực hiện. Sau đó, TTTM The Garden sẽ bùng nổ với những màn trình diễn Arerobic trong bóng tối của các bạn sinh viên đến từ khoa Môi Trường, khoa Địa Chất, Khoa Vật Lý, Khoa Y Dược thuộc ĐH KHTN;  hòa tấu trong bóng tối của các bạn đến từ ĐH Tài Nguyên & Môi Trường Hà Nội; Flashmob trong bóng tối đến từ CLB Flashmob MMU của học viện Quân Y trên nền nhạc của những ca khúc đang được giới trẻ ưa chuộng. Ngoài ra, tất cả những ai có mặt tại TTTM The Garden trong tối này đều được mời tham gia bữa tiệc cupcake tại sảnh ngoài trời.

Đây là lần thứ 6 The Garden tham gia Giờ Trái Đất với thông điệp và mục tiêu hướng cộng động tới những hành động bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản nhất.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu