Vietjet thực hiện chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh

Nhiên Nhiên 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 05 năm ngày Cất cánh, trong ngày 23/12/2016, Vietjet đã tổ chức các chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh với sự tham gia của Ông già Noel để tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vietjet trong suốt 05 năm qua.
 

Theo đó, nhiều hoạt động đặc biệt đã được thực hiện như trang hoàng không khí Giáng sinh tại các đầu sân bay, tổ chức tặng quà Giáng sinh cho hành khách tại khu vực check – in, cửa lên tàu bay và trên tàu bay cũng như ở ga đến. Hàng nghìn hành khách đã nhận được những phần quà nhiều ý nghĩa cùng những lời chúc Giáng sinh an lành từ Vietjet.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Việc tổ chức các chuyến bay may mắn mùa Giáng sinh đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của hãng. Mùa Giáng sinh năm nay càng đặc biệt hơn khi Vietjet đã tròn 05 tuổi kể từ mùa Giáng sinh cất cánh đầu tiên năm 2011. Chúng tôi xin cảm ơn người dân Việt Nam và các hành khách đã ủng hộ Vietjet. Xin chúc Quý hành khách một mùa Giáng sinh vui vẻ, thật nhiều niềm vui bên gia đình và người thân”.

Được biết, trước đó, Vietjet cũng đã tổ chức thành công Đêm nhạc Kỷ niệm 05 năm ngày Cất cánh tại TPHCM với sự tham gia của hai nhóm nhạc đình đám quốc tế là Michael Learns to Rock và Wonder Girls cùng nhiều ca sỹ hàng đầu Việt Nam như Thu Minh, Sơn Tùng MTV.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu