Viettel giảm tới 99% cước Roaming quốc tế

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Dịch vụ được khuyến mại lớn nhất là Data roaming với mức giảm lên tới 99% (chỉ còn 1.000đ/MB), cước thoại và nhận cuộc gọi khi chuyển vùng đều được giảm 80% trong khi cước gửi tin nhắn giảm 65%. 
 

Chào đón Sea Games 29 được tổ chức tại Malaysia, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại cho dịch vụ Roaming quốc tế.

Theo đó, từ ngày 19/08/2017 đến 31/12/2017, khách hàng của Viettel khi đến Malaysia sẽ được hưởng giá cước Roaming giảm tới 99% so với trước đây. Chương trình áp dụng cho toàn bộ thuê bao di động trả trước, trả sau, D-com trả trước thỏa mãn điều kiện đăng ký dịch vụ Roaming. Các dịch vụ được hưởng ưu đãi bao gồm cả gọi, nhắn tin, data khi chuyển vùng.

Với thông điệp “Đồng hành cùng SEA GAMES 29, đến Malaysia, Roaming thả ga!”, dịch vụ được khuyến mại lớn nhất là Data roaming với mức giảm lên tới 99% (chỉ còn 1.000đ/MB), cước thoại và nhận cuộc gọi khi chuyển vùng đều được giảm 80% trong khi cước gửi tin nhắn giảm 65%.

Bên cạnh những tiện ích vượt trội về vùng phủ, giá cước, sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Viettel tại các nước Viettel đầu tư, khách hàng còn được hưởng mức cước Roaming hấp dẫn. Đặc biệt, từ ngày 1/1/2017, Viettel áp dụng mức cước chuyển vùng quốc tế (Roaming) giữa 3 nước Đông Dương tương đương như mức cước trong nước. Với chính sách này, cước truy cập data Viettel giảm tới 160 lần, cước thoại giảm hơn 13 lần, cước tin nhắn giảm 10 lần.

Việc Viettel giảm cước Roaming nhân mùa Sea Games một lần nữa tạo ra động lực quan trọng thúc đẩy việc giao lưu kinh tế - thương mại, văn hoá, du lịch giữa Việt Nam và Malaysia. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không nhỏ khi đến nước bạn trong mùa Sea Games này.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu