Mitsubishi Xpander mới chạy 10.000km đã lỗi động cơ

(Ngày Nay) - Chia sẻ của 1 thành viên chủ nhân chiếc Mitsubishi Xpander trên cộng đồng Mitsubishi Xpander VietNam. Chiếc xe của anh mới chạy chưa đến 10 ngàn km đã đứng trước nguy cơ hỏng động cơ
Mitsubishi Xpander mới chạy 10.000km đã lỗi động cơ

Anh Phan Kim A, chủ nhân chiếc MPV Mitsubishi Xpander chia sẻ trên cộng đồng chiếc xe của anh sau khi bảo dưỡng mốc 1 vạn km thì gặp nhiều lỗi khó chịu như: Tiếng động cơ không bình thường, dầu máy hao hụt khác thường và có màu đen đặc. 

Mitsubishi Xpander mới chạy 10.000km đã lỗi động cơ ảnh 1

Hình ảnh trao đổi với nhân viên của đại lý xe 

Mitsubishi Xpander mới chạy 10.000km đã lỗi động cơ ảnh 2

Thậm chí khách hàng còn nhầm tưởng nhân viên đại lý không thay dầu mà vẫn thu tiền.

Sau khi kiểm tra, đại lý Mitsubishi Nam Miền Trung - Ninh Thuận xác định những lỗi nêu trên, lập biên bản ghi rõ động cơ khi nổ có những âm thanh không bình thường và yêu cầu khách hàng ký văn bản đồng ý tháo rỡ toàn bộ động cơ xe để kiểm tra.

Mitsubishi Xpander mới chạy 10.000km đã lỗi động cơ ảnh 3

Biên bản xác nhận 

Hiện nay khách hàng đang hết sức hoang mang, không dám yêu cầu tháo động cơ kiểm tra vì sợ mất bảo hành chính hãng. Chiếc xe mới sử dụng được đúng 10.159km.

Mitsubishi Xpander mới chạy 10.000km đã lỗi động cơ ảnh 4

Đồng hồ công tơ mét chiếc xe. 

Cộng đồng xử dụng xe Mitsubishi Xpander cũng đang rất lo lắng và quan tâm đến tình trạng của chiếc xe này. Đa số tư vấn cho anh Phan Kim A nên yêu cầu hãng bảo hành chứ không ký giấy chấp nhận tháo máy.

Mitsubishi Xpander là chiếc xe có doanh số lớn nhất tháng 10/2019 tại Việt Nam và đang được ưa chuộng. Xpander được sản xuất tại Indonesia và nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam. Tuy mới chỉ xuất hiện không lâu nhưng chiếc xe này đã gặp khá nhiều lỗi nặng như chảy dầu giảm xóc và đã từng bị triệu hồi để sửa chữa lỗi tắt động cơ bất ngờ khi đang hoạt động. 

Tổng hợp từ facebook MXVN. 

Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
(Ngày Nay) - Năm 1985 giới hâm mộ nghệ thuật và đồ cổ thế giới giật mình khi nghe tin hãng đấu giá Christie’s ở New York bán chiếc đèn kính màu Magnolia (Hoa Mộc lan) với giá cao chót vót là 528.000 US$. Đây là chiếc đèn có chao hình vòm được ghép bằng 1260 miếng kính màu hoà sắc dịu dàng do hãng Tiffany sản xuất 1905.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
(Ngày Nay) -  Ngày 08/03, Mercedes-Benz chính thức giới thiệu phiên bản C 180 AMG tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất. C 180 AMG được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng và thu hút các chủ sở hữu nâng cấp từ xe phổ thông.
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
(Ngày Nay) -  Trong công cuộc giải phóng phụ nữ, người phụ nữ cần tự giải phóng mình khỏi sự dằn vặt ngoại hình và thể trạng, bằng cách rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe của bản thân.