3 con giáp gặp vận xui xẻo nhất trong tháng 3 âm lịch

0
Chia sẻ

3 con giáp này cần cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là chuyện tình cảm và công việc trong tháng 3 âm lịch sắp tới bởi các bạn đang có nguy cơ gặp rất nhiều xui xẻo đấy!

Tuổi Dậu

Tháng 3 âm lịch sắp tới sẽ là tháng xung khắc với những người tuổi Dậu, do đó vận thế của họ khá "đen đủi". Đặc biệt trong các mối quan hệ xã giao, người tuổi Dậu dễ bị ảnh hưởng bởi những chuyện thị phi.

3 con giáp gặp vận xui xẻo nhất trong tháng 3 âm lịch - anh 1

Tháng 3 âm lịch sắp tới sẽ là tháng xung khắc với những người tuổi Dậu, do đó vận thế của họ khá "đen đủi".

Nếu còn đang độc thân, bạn nên chủ động thắt chặt các mỗi quan hệ trước kia đồng thời cũng đừng quên quan tâm nhiều hơn tới những người xung quanh. Còn trong trường hợp “hoa đã có chủ”, bạn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh cả giận mất khôn, biến mình thành trò cười cho thiên hạ. Đồng thời, bạn cần phải giữ thể diện cho đối phương, đừng vì chút sĩ diện khiến nửa kia phải buồn lòng nhé.

Tuổi Tý

Vận thế của người tuổi Tý trong tháng 3 âm lịch này cũng trở gặp nhiều trở ngại hơn. Một vài sự việc xui xẻo ở đâu cứ tự nhiên xảy tới với họ, đặc biệt trong phương diện tình cảm.

3 con giáp gặp vận xui xẻo nhất trong tháng 3 âm lịch - anh 2

Một vài sự việc xui xẻo ở đâu cứ tự nhiên xảy tới với người tuổi Tý trong tháng 3 âm lịch.

Đối với những người tuổi Tý còn đang "lẻ bóng" thì hãy chuẩn bị tinh thần rằng tạm thời kiếp FA vẫn đeo bám bạn trong tháng này. Nếu đã có “gấu”, người tuổi Tý cần phải vô cùng cẩn trọng với những phát ngôn của mình, tránh việc đối phương hiểu nhầm rằng đang có kẻ thứ ba “phá đám” mối quan hệ của hai người.

Tuổi Dần

Mọi mục tiêu trong công việc lẫn tình cảm mà mà những người tuổi Dần đang theo đuổi vẫn ngoài tầm với trong tháng 3 âm lịch.

3 con giáp gặp vận xui xẻo nhất trong tháng 3 âm lịch - anh 3

Người tuổi Dần nên đề phòng có người thứ ba trong tháng 3 ÂL sắp tới.

Những đối thủ cạnh tranh với con giáp này ngày càng lộ diện và lợi hại hơn. Tốt nhất người tuổi Dần nên tạm hoãn kế hoạch của mình trong tháng 3 này để tính toán kỹ đường đi nước bước để có thể “phục thù” vào tháng sau.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên đề phòng có người thứ ba làm kỳ đà cản mũi. Người đó không ở đâu xa, chính là một trong những vệ tinh đang vây xung quanh “mục tiêu” của bạn.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Những bí mật chưa từng tiết lộ của các nàng Hoàng đạo

- 4 sai lầm trong trang trí nhà cửa dễ khiến các ông chồng lăng nhăng

- Top 3 con giáp là ứng cử viên sáng giá cho vị trí lãnh đạo


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu