4 con giáp cực may mắn sẽ thoát kiếp FA năm 2015

0
Chia sẻ

Chỉ có 4 con giáp dưới đây có được vận may thoát kiếp FA trong năm 2015 này thôi nhé!

1. Tuổi Dần

Trong năm mới, sẽ có sao Thiên Hi xuất hiện ở cung mệnh của bạn. Chòm sao báo hỉ hiếm có này cho chúng ta biết rằng sắp có chuyện vui đến gần, đặc biệt là đối với những bạn đã kết hôn. Còn đối với các bạn độc thân, lĩnh vực tình cảm của bạn cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn. Bởi lẽ, ở một mức nhất định, sao Thiên Hi còn đại diện cho sự đào hoa.

4 con giáp cực may mắn sẽ thoát kiếp FA năm 2015 - anh 1

Năm nay các bạn độc thân sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý. Ảnh minh họa.

Năm nay các bạn độc thân sẽ nhận được sự quý mến của mọi người, dễ dàng thu hút sự chú ý, cơ hội rung động cũng rất cao. Thế nên những bạn nào còn độc thân trong năm nay phải cố gắng lên. Các bạn cần mạnh dạn, dứt khoát hơn, chủ động tiếp cận hơn để thành công.

2. Tuổi Thân

Năm 2015 sẽ là năm đặc biệt may mắn với các bạn FA tuổi Thân trong lĩnh vực tình cảm. Do năm nay có đến hai ngôi sao may mắn xuất hiện trong cung mệnh của bạn, cho nên tỉ lệ thoát kiếp FA của bạn sẽ rất cao. Bạn sẽ gặp được đối tượng khiến mình rung động. Tuy nhiên, đừng nên bị vật chất trói buộc tình cảm của mình.

4 con giáp cực may mắn sẽ thoát kiếp FA năm 2015 - anh 2

Năm 2015 sẽ là năm đặc biệt may mắn với các bạn FA tuổi Thân trong lĩnh vực tình cảm. Ảnh minh họa.

Đặc biệt, những bạn tuổi Thân sinh năm 1992 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong năm nay. Những bạn còn độc thân, sẽ gặp được tình yêu mới, còn ai đang có người yêu sẽ gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tóm lại, đây sẽ là một năm đầy ngọt ngào, hạnh phúc và may mắn dành cho các bạn.

3. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm nay sẽ được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Những ai đang độc thân thì sẽ có rất nhiều "mối duyên" xuất hiện trước mặt bạn.

4 con giáp cực may mắn sẽ thoát kiếp FA năm 2015 - anh 3

Tuổi Ngọ năm nay sẽ được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Đồng thời, do năm nay bạn tương hợp với Thái Tuế, lại có lục hợp xuất hiện cho nên chuyện tình cảm sẽ rất vững chãi, kiên cố. Do lục hợp là một hiện tượng khá hiếm gặp, lại mang nhiều điềm lành nên đây cũng là năm vô cùng thích hợp để kết hôn đối với các bạn tuổi Ngọ.

4. Tuổi Hợi

Năm nay có thể gọi là một năm vô cùng thuận lợi để các bạn tuổi Hợi nhanh chóng thoát khỏi "phận ế". Đây sẽ là cơ hội tốt để những bạn có dự định kết hôn nên nắm bắt thật vững.

Còn đối với những bạn độc thân, năm nay có thể tìm được một nửa của mình. Chỉ cần phát huy hiệu quả sự nhiệt tình, hài hước, cởi mở của bạn, bạn sẽ dễ dàng tạo được cảm tình với người mình thích, thậm chí là khiến người ta động lòng. Thế nên việc bạn cần làm là cứ “bình tĩnh, tự tin” nhất định sẽ “chiến thắng”.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Những con giáp may mắn nhất trong tháng 3 Âm lịch

- Con giáp nào phong lưu đa tình và ham của lạ bậc nhất?

- 3 con giáp gặp vận xui xẻo nhất trong tháng 3 âm lịch


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu