"Bóng ma" xuất hiện trong quán rượu cổ nước Anh

0
Chia sẻ

Một khách du lịch cho rằng đã ghi lại cảnh bóng ma xuất hiện trong một quán rượu cổ tại nước Anh.
"Bóng ma" xuất hiện trong quán rượu cổ nước Anh - anh 1

Ye Olde Man & Scythe, một quán rượu 763 năm tuổi ở Bolton, Manchester, Anh.

Ye Olde Man & Scythe là một quán rượu lâu đời ở Anh nổi tiếng vì bị ma ám. Quán rượu này có từ năm 1251 và được cho rằng bị ám bởi hồn ma James Stanly, Bá tước đời thứ 7 của xứ Derby. Vị Bá tước này đã bị chặt đầu vào năm 1651 khi cuộc Nội chiến ở Anh kết thúc.

Quản lý quán rượu, anh Tony Dooley kể lại rằng anh đã phát hiện ra bóng ma khi đi xuống lầu vào vấp phải một chiếc ly vỡ trên sàn nhà.

Lúc đầu, anh cho rằng quán rượu bị trộm đột nhập nên đã kiểm tra máy quay an ninh nhưng anh chỉ thấy nhân vật kì lạ kia thập thò bí ẩn ngoài quán rượu.

“Tôi bước xuống cầu thang và thấy một chiếc ly vỡ vụn trên tràn nhà vì vậy tôi thấy nghi ngờ nên kiểm tra máy quay thì thấy nó đã ngừng hoạt động. Chúng tôi đã xem lại những cảnh ghi lại được và phát hiện ra bóng ma”, anh Dooley cho biết.

"Bóng ma" xuất hiện trong quán rượu cổ nước Anh - anh 2

Bóng ma kỳ lạ xuất hiện tại cửa sổ tầng 2 của quán rượu cổ thứ 4 nước Anh.

Trước đó không lâu, một khách du lịch Bồ Đào Nha đã ghi lại một đoạn video dài 19 giây trong đó có thấy một ánh sáng nhấp nháy kỳ lạ tại cửa sổ tầng 2 của quán rượu 763 tuổi Ye Olde Man & Scythe.

Anh Dooley cho rằng đoạn clip này đã chứng minh quán rượu thực sự bị ma ám. Anh chia sẻ: "Tôi cảm thấy không thoải mái lắm khi ở đây. Căn phòng của tôi ở phía sau cửa sổ. 9 tháng trước, khi mới đến làm quản lý quán rượu này tôi không tin có ma. Còn bây giờ niềm tin của tôi đã thay đổi".

"Bóng ma" xuất hiện trong quán rượu cổ nước Anh - anh 3

James Stanley, Bá tước đời thứ 7 của xứ Derby.

Ye Olde Man & Scythe chính là nơi bá tước James Stanly đã dành những giờ phút cuối đời trước khi bị chặt đầu. Chiếc ghế ông ngồi trước khi bị xử tử vẫn ở trong quán rượu cho tới ngày nay. Điều đó khiến nhiều người tin rằng linh hồn ông vẫn còn ở nơi đây.

Vào năm 1644, hàng trăm người lính và dân thường đã bị giết trước cửa khu vực quán trong vụ thảm sát Bloton. Chính vì vậy, các nhà ngoại cảm tin rằng, quán rượu cổ Ye Olde Man & Scythe là một điểm nóng về hiện tượng siêu nhiên bí ẩn. Thậm chí, họ còn cho rằng có ít nhất 25 hồn ma đang trú ngụ ở đây.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu