‘Bút thần’ Stylograph viết gì trên giấy, trên iPhone có hình đó

0
Chia sẻ

Giống như những cây bút bình thường, chiếc bút thần này có thể viết, vẽ trên giấy nhưng đặc biệt là những hình vẽ ấy cũng được chuyển sang điện thoại ngay lập tức.

Dù đây không phải là sản phẩm bút thông minh đầu tiên xuất hiện thị trường nhưng trong triển lãm công nghệ CES 2016, chiếc bút Oree Stylograph được đánh giá là cây bút bi thông minh có nhiều triển vọng trong tương lai.

‘Bút thần’ Stylograph viết gì trên giấy, trên iPhone có hình đó - ảnh 1

Cận cảnh "bút thần".

Chiếc bút này được đúc bằng đồng nguyên chất, hình dạng bên ngoài không có nhiều khác biệt so với những chiếc bút chúng ta dùng thường ngày. Nhưng có điều đặc biệt là mọi thứ bạn viết lên cuốn số ghi chép đều được lưu trữ trên chiếc bút này. Sau đó, đồng bộ dữ liệu lên một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Chiếc bút này có thể kết nối với điện thoại chạy trên hệ điều hành Android hoặc iOS thông qua bluetooth.

‘Bút thần’ Stylograph viết gì trên giấy, trên iPhone có hình đó - ảnh 2

Bạn viết gì lên giấy, trên điện thoại có thứ đó.

‘Bút thần’ Stylograph viết gì trên giấy, trên iPhone có hình đó - ảnh 3

Chiếc "bút thần" trông không khác bút thường là mấy.

Thực tế, bút Oree Stylograph là một dự án của công ty Kickstarter được đầu tư vào vài tuần trước khi triển lãm CES 2016 diễn ra và dự kiến bút sẽ sớm được sản xuất trong năm nay.

Ở gần đầu ngòi bút Oree Stylograph được trang bị một camera để chụp lại dù là những đường nét siêu nhỏ, tinh vi nhất. Đi kèm với chiếc bút bi thông minh Oree Stylograph là một loại giấy được thiết kế riêng biệt.

Dự kiến giá bán trọn bộ gồm Oree Stylograph và một cuốn sổ tay vào khoảng 420 đô la Mỹ (khoảng 9,5 triệu đồng).

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu