Cận cảnh dụng cụ giúp chị em ‘hưng phấn’ ra mắt tại CES 2016

0
Chia sẻ

Vừa ra mắt tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016, công cụ đồ chơi tình dục mới dành cho chị em mang tên Fiera Arouser thu hút sự chú ý của nhiều người.

Fiera Arouser for Her là sản phẩm đang được chú ý tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016. Trang tin công nghệ The Verge dự đoán dụng cụ này sẽ “gây bão” và trở thành xu hướng đồ chơi tình dục cho phụ nữ trong thời gian tới.

Video trên tay Fiera Arouser for Her.

Fiera Arouser for Her mô phỏng lại cách thức quan hệ tình dục bằng miệng thông qua một vòi hút được đặt vào cơ quan sinh dục của phụ nữ. Nó có kích thước vô cùng nhỏ gọn, đặt vừa đủ trong lòng bàn tay. Nó được tích hợp 3 bộ massage ở bên trong có nhiệm vụ kích thích khi dụng cụ được gắn lên âm vật.

Người dùng có thể kiểm soát cường độ của bộ massage nhằm kích thích nhiều hay ít lượng máu tới bộ phận sinh dục làm gia tăng hưng phấn và tiết ra chất bôi trơn trong âm đạo. Dụng cụ này được quảng cáo là giúp phụ nữ “hưng phấn” hơn trong chuyện chăn gối sau khi sử dụng.

Người phát ngôn của nhà sản xuất cho biết phụ nữ nên dùng sản phẩm này khoảng 3 đến 15 phút để đạt được hiệu quả cao nhất.

Một cuộc khảo sát độc lập thực hiện tại phòng khám San Diego Sexual Medicine trên 12 phụ nữ ở độ tuổi sau mãn kinh. Sau khi trải nghiệm sản phẩm này, 12 người phụ nữ đều cảm thấy hưng phấn hơn.

Hiện tại, các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu và hoàn tất những công đoạn cuối cùng để sớm công bố về sản phẩm này trên Tạp chí sức khỏe tình dục.

Một số hình ảnh về Fiera Arouser for Her:

Cận cảnh dụng cụ giúp chị em ‘hưng phấn’ ra mắt tại CES 2016 - ảnh 1

Cận cảnh dụng cụ giúp chị em ‘hưng phấn’ ra mắt tại CES 2016 - ảnh 2

Cận cảnh dụng cụ giúp chị em ‘hưng phấn’ ra mắt tại CES 2016 - ảnh 3Cận cảnh dụng cụ giúp chị em ‘hưng phấn’ ra mắt tại CES 2016 - ảnh 4

Danh Tuyên (Theo The Verge)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu