Cậu bé Success Kid nổi tiếng lại gây sốt cư dân mạng

0
Chia sẻ

Sammy Griner, cậu bé trong meme Success Kid nổi tiếng cộng đồng mạng đã gây sốt trở lại bằng hình ảnh cao lớn của mình sau gần 10 năm.

Meme là xu hướng nổi tiếng trong cộng đồng mạng những năm gần đây, meme thường là các hình ảnh có tính chất thú vị đặc trưng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Các meme thường được viết kèm các dòng chữ mô tả phía dưới và đa phần mang những ý nghĩa hài hước. Trào lưu này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân các mạng xã hội nổi tiếng như Reddit, 9Gag và lây lan sang cả Việt Nam.

Cậu bé Success Kid nổi tiếng lại gây sốt cư dân mạng - ảnh 1

Sammy Griner đã nổi danh toàn cầu với hình ảnh đầy ngộ nghĩnh này của mình.

Hình ảnh câu bé với biểu cảm quyết tâm đầy ngộ nghĩnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tên gọi Success Kid đã trở thành một trong những meme nổi tiếng nhất suốt nhiều năm qua.

Success Kid tên thật là Sammy Griner, bức ảnh nổi tiếng này của cậu bé được mẹ của cậu là nữ nhiếp ảnh gia Laney Griner chụp lại khi Sammy 11 tháng tuổi trong một chuyến dạo chơi trên bờ biển.

Sammy đã thể hiện một biểu cảm rất lạ và chỉ đến khi bức ảnh được đăng tải lên Flickr, rất nhiều người đã cảm thấy thích thú với hình ảnh độc đáo này và trào lưu chế ảnh của cậu bé trở nên gây sốt.

Cậu bé Success Kid nổi tiếng lại gây sốt cư dân mạng - ảnh 2

Bức ảnh trên Twitter của Nhà Trắng.

Bức ảnh còn thu hút cả tổng thống Obama tham gia vào trào lưu chế ảnh khi trên trang Twitter chính thức của Nhà Trắng trước đây đã từng đăng lên hình ảnh chế của Success Kid về việc quyết tâm của chính phủ Mỹ trong cải cách đạo luật nhập cư.

Cậu bé Success Kid nổi tiếng lại gây sốt cư dân mạng - ảnh 3

Bức ảnh mới nhất của Success Kid lại gây sốt.

Sau nhiều năm, cậu bé Success Kid này đã 10 tuổi. Và hình ảnh mới nhất về Sammy được đăng tải trên Reddit lại một lần nữa gây sốt khi thu hút 2,6 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày.

Minh Vương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu