Chàng trai thích diễn đạt bằng tay sẽ "cư xử" tốt chốn phòng the?

0
Chia sẻ

Một số đặc điểm nhất định về thói quen và tính cách của người đàn ông có thể hé lộ anh ta sẽ là người như thế nào trên giường.

Chàng trai sở hữu ngón tay cái linh hoạt

Chàng trai thích diễn đạt bằng tay sẽ "cư xử" tốt chốn phòng the? - anh 1

Người Trung Quốc cổ xưa tin rằng, người đàn ông có ngón tay cái càng linh hoạt là người tình rất thích sự phiêu lưu.

Nếu bạn khó rút ngón tay cái gập úp khỏi lòng bàn tay của người đàn ông, anh ta thuộc kiểu người tình ngay thẳng và bảo thủ.

Chàng trai giỏi ngoại ngữ

Nếu người đàn ông có thể nói hơn một ngôn ngữ, đây là một dấu hiệu tốt, vì nó ám chỉ sự thông minh và nỗ lực. Anh ta sẽ sẵn sàng làm việc cật lực để được tưởng thưởng. Đây là một đức tính tuyệt vời, cần có đối với người tình lâu năm.

Chàng trai có chữ viết tay bay bướm

Chàng trai thích diễn đạt bằng tay sẽ "cư xử" tốt chốn phòng the? - anh 2

Theo các chuyên gia về chữ viết tay, những người ký phần dưới của chữ "y" với nét bay bướm ở đuôi có ham muốn tình dục cao và giàu trí tưởng tượng.

Chàng trai hay cắn móng tay

Chàng trai thích diễn đạt bằng tay sẽ "cư xử" tốt chốn phòng the? - anh 3
Những người cắn móng tay thường đẩy bản thân tới những giới hạn bằng cách thúc đẩy các ranh giới và tiến tới các thái cực, vốn thường đánh đồng với sự đam mê. Hành vi này có thể trông không hấp dẫn, nhưng nó nhiều khi ám chỉ họ là những người tình tuyệt vời.

Chàng trai thích diễn đạt bằng bàn tay

Chàng trai thích diễn đạt bằng tay sẽ "cư xử" tốt chốn phòng the? - anh 4

Nếu người đàn ông thường dùng đôi bàn tay nhiều và mạnh mẽ khi giao tiếp, nó có thể là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ cư xử tốt ở chốn phòng the. Lí do vì, nó thường đồng nghĩa, người đàn ông giàu óc tưởng tượng, sáng tạo và sẽ muốn tình dục trở thành "sản phẩm sáng tạo".

Chàng trai luôn giữ vững lịch sinh hoạt hàng ngàyĐây là kiểu người robot và dễ đoán. Sự cứng nhắc có thể tăng cao cơ hội là anh ta sẽ luôn "quan hệ" chính xác cùng một tư thế, cùng một thời điểm và cùng một bối cảnh, bấp chấp cảm xúc và mong muốn của "đối tác".

Xem thêm:


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu