Choáng với ‘đô vật’ nảy lửa của cặp thằn lằn khổng lồ giữa phố

0
Chia sẻ

Bất chấp đường xá đông đúc, hai con thằn lằn khổng lồ vẫn quyết chiến đến cùng khiến nhiều người chứng kiến phải choáng váng.

Đoạn video dài hơn 2 phút dưới đây đã ghi lại trận chiến lịch sử giữa hai còn thằn lằn khổng lồ giữa đường phố đông người qua lại. Hai con bò sát lớn vật lộn giữa đường nơi rất nhiều ô tô, xe máy và các phương tiện khác băng băng chạy qua.

(Nguồn: YouTube)

Chỉ vài giây sau khi cuộc chiến bắt đầu, hai con thằn lằn đều khóa chân trước của đối phương và liên tục ra những đòn tấn công khiến cơ thể chúng giật lên từng hồi. Nhiều người qua đường sửng sốt khi thấy cảnh tượng “nảy lửa” hiếm có này.

Mỗi con thằn lằn đều gắng sức để leo lên trên người con còn lại hòng hạ gục đối phương làm cuộc chiến càng trở nên dai dẳng. Mặc dù toàn thân dính đầy bụi đất nhưng mỗi đấu sĩ thằn lằn đều muốn giành phần thắng về mình.

Ngay cả khi chiếc xe buýt đi ngang qua và cách “võ đài” của chúng chỉ vài chục centimet, cả hai đấu sĩ đều không nản chí, tinh thần chiến đấu lên cao. Không lâu sau, hai con thằn lằn gây được sự chú ý khiến nhiều người đã dừng lại để theo dõi trận đấu.

Tuy nhiên, khi một chiếc xe máy tới gần, một trong hai con vật đã chạy vào rìa đường khiến con còn lại đuổi theo, quyết không buông tha đối thủ và tiếp tục chiến đấu. Đoạn video kết thúc khi cặp thằn lằn vẫn còn đang chiến đấu dang dở khiến người xem không khỏi tò mò về kết quả.

Đoạn video này đã được một người lái xe quay lại và đăng lên YouTube thu hút nhiều người xem và bình luận.

Danh Tuyên (theo Mirror)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu