Cung Hoàng đạo nào khiến đàn ông vừa yêu, vừa hận

0
Chia sẻ

Song Tử, Bảo Bình, Hổ Cáp với những nét tính cách đặc biệt của mình luôn khiến đàn ông vừa yêu lại vừa hận.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung Hoàng đạo nào khiến đàn ông vừa yêu, vừa hận - anh 1

Những cô nàng Song Tử là người có những cảm xúc bay bổng, thay đổi nhanh chóng, đồng thời lại quá yêu sự tự do. Người khác dễ dàng đem lòng yêu Song Tử vì sự trong trẻo, không chấp nhặt. Tuy nhiên, càng yêu nàng bao nhiêu, càng cảm thấy khó chịu, tổn thương bấy nhiêu khi chẳng biết làm thế nào để nàng hiểu và giữ lấy nàng bên mình.

>>> Top 4 chòm sao ghen tuông nguy hiểm nhất

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cung Hoàng đạo nào khiến đàn ông vừa yêu, vừa hận - anh 2

Các nàng Bảo Bình rất thích giúp người khác, nhiệt tình và sống chan hòa. Chính vì vậy, Bảo Bình rất dễ cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi. Mỗi khi rơi vào cảm giác ấy, cô nàng sẽ dễ dàng “lật bàn” trở mặt, chỉ trích đối phương mà không cần nghe giải thích. Chính vì lí do đó, cô nàng Bảo Bình nghiễm nhiên giữ chức á quân, trở thành người vừa được yêu, vừa bị ghi thù.

>>> Phụ nữ môi mỏng có tướng ngoại tình

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Cung Hoàng đạo nào khiến đàn ông vừa yêu, vừa hận - anh 3

Cô nàng Hổ Cáp đang giữ ngôi vị "quán quân" vì luôn khiến đàn ông vừa yêu vừa hận. Hổ Cáp luôn có hành tung bí ẩn, cảm xúc thất thường. Chính vì bản chất sớm nắng chiều mưa, “khó chiều khó chịu” này mà khi vừa tham gia vào một mối quan hệ, đối phương sẽ bị lực hấp dẫn cực mạnh của cô nàng hút lấy. Thế nhưng càng về sau, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và không hiểu nổi cô nàng đang nghĩ gì và mong muốn gì.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu