Hình ảnh về iPhone 5SE mới nhất bất ngờ bị rò rỉ

0
Chia sẻ

Những hình ảnh về iPhone 5SE màn hình 4" được cho là sẽ ra mắt vào ngày 15/3 tới đây bất ngờ rò rỉ. Theo đó sản phẩm này mang thiết kế gần giống với iPhone 5s.

Một nhà sản xuất case iPhone giấu tên đã gửi cho trang 9to5Mac một hình ảnh mô tả thiết kế của chiếc iPhone 5se màn hình 4" mà Apple được cho là sẽ ra mắt vào ngày 15/3.

Những bức ảnh này cho thấy các góc cạnh quen thuộc của iPhone 5 và 5S xuất hiện trên mẫu 5SE, ngoại trừ việc nút nguồn được đưa về góc trên cạnh phải, đối diện với nút tăng giảm âm lượng.

Hình ảnh về iPhone 5SE mới nhất bất ngờ bị rò rỉ - ảnh 1

Về cơ bản, mẫu thiết kế vừa rò rỉ vẫn sử dụng vỏ nhôm ở mặt sau, kèm thêm nắp kính phía trên, dưới của lưng máy. Điểm đáng nói là việc hình ảnh không thể hiện cảm biến Touch ID trên nút Home, chi tiết được dự đoán sẽ có mặt trên 5SE.

Hình ảnh về iPhone 5SE mới nhất bất ngờ bị rò rỉ - ảnh 2

Nguồn tin xác nhận, điện thoại sử dụng chip A9 và M9, tích hợp tính năng Live Photos, máy ảnh được nâng cấp và đi kèm chip NFC hỗ trợ thanh toán Apple Pay. Sản phẩm có thêm lựa chọn màu vàng hồng, bên cạnh phiên bản vàng, bạc và xám.

Hình ảnh về iPhone 5SE mới nhất bất ngờ bị rò rỉ - ảnh 3

Người ta đang chờ đợi vào màn ra mắt sản phẩm này vào ngày 15/3, cùng với iPad Air 3 và bản nâng cấp của Apple Watch. iPhone 5SE được cho là sẽ có các bản dung lượng 16 và 64 GB.

B.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu