iPhone 7 sẽ có bộ nhớ 256gb cùng nhiều màu sắc mới

0
Chia sẻ

Theo thông tin mới tiết lộ, iPhone 7 sẽ có phiên bản bộ nhớ 256gb, dung lượng pin lên đến 3100mAh và có thêm hai màu đen, xanh dương

Sau khi bị nhiều người dùng yêu cầu một màn hình to hơn và pin dung lượng cao hơn, Apple đã cho ra mắt 2 phiên bản đột phá mới với màn hình lớn đó là iPhone 6 rộng 4,7 inch và iPhone 6 Plus 5,5 inch.

Mặc dù đã tiếp thu ý kiến của khách hàng nhưng sự ra mắt của iPhone dòng 6s một năm sau đó không có nhiều thay đổi đáng kể, chính bởi vậy những tin đồn về một siêu phẩm iPhone 7 đang được rất nhiều người chờ đợi.

Dù phải đến cuối năm nay mới ra mắt nhưng theo thông tin từ trang MyDrivers tiết lộ trước rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có hai phiên bản với tên gọi dự kiến là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

iPhone 7 sẽ có bộ nhớ 256gb cùng nhiều màu sắc mới - ảnh 1

Concept mới của iPhone thế hệ thứ 7.

Trong đó, iPhone 7 Plus sẽ có lựa chọn bộ nhớ trong lên tới 256GB, so với bản cao nhất trên iPhone hiện nay là 128GB.

Rất có thể Apple cũng sẽ khai tử dòng máy bộ nhớ 16gb bởi khi so sánh với lượng lưu trữ khổng lồ hiện nay thì con số này từ lâu đã không còn đủ so với người dùng.

Nguồn tin còn cho biết, smarphone đời mới được Apple nâng cấp đáng kể về pin với dung lượng 3.100 mAh, cao hơn khoảng 12,7% so với pin 2.750 mAh trên iPhone 6s Plus nhưng vẫn duy trì được độ mỏng vốn có.

Ngoài ra theo tin đồn, Apple có thể loại bỏ giắc tai nghe 3,5mm trên iPhone thế hệ tiếp theo, đưa kết nối này vào chung cổng Lightning vốn dùng để sạc và đồng bộ dữ liệu. Nhờ thế, iPhone 7 được kỳ vọng mỏng từ 6 đến 6,5mm và có khả năng chống nước hiệu quả nhờ có thêm các đệm cao su và nút silicon.

Ngoài ra, với việc dùng vật liệu mới thì smartphone của Apple sẽ không còn hai vạch anten phía sau, điều đã từng làm giảm sự lung linh của dòng điện thoại này đi rất nhiều.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng, iPhone 7 sẽ có màn hình 4,7 inch và bộ nhớ RAM 2 GB, trong khi đó phiên bản iPhone 7 Plus là 5,5 inch và RAM 3 GB.

iPhone 7 sẽ có bộ nhớ 256gb cùng nhiều màu sắc mới - ảnh 2

Đoạn video ghi lại màu sắc mới của thế hệ iPhone tiếp theo.

Cả hai model đều dùng chip Apple A10 do TSMC sản xuất, modem LTE Intel 7360 có tốc độ vào mạng nhanh mà không gây hao pin.

Ngoài ra rất có thể những phiên bản Iphone mới sẽ có thêm màu xanh dương và màu đen khi gần đây một đoạn video quảng cáo của Apple đã để lộ hình ảnh phiên bản 6s mang hai màu sắc này.

Đoạn video đã bị gỡ bỏ ngay sau đó nhưng theo dự kiến các phiên bản màu sắc đa dạng sẽ được ra mắt trước tiên trên dòng iPhone 6s trong sự kiện tháng 3 khi giới thiệu chung với Apple Watch và Macbook thế hệ mới.

Mạnh Kiên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu