Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m

0
Chia sẻ

“Ngài mặc tấm áo choàng màu trắng dài và đẹp, làn da sậm, và một bộ râu lớn, giống như ông già Noel Santa Claus, nhưng không hoàn toàn như thế”, cô bé kể lại.

Vào Tháng 12/2011, khi Annabel Beam đang chơi đùa với chị và em gái ở gần nhà tại Texas (Hoa Kỳ), cô bé 9 tuổi không may trượt chân và rơi xuống từ độ cao gần 10m vào bên trong một cây gỗ rỗng. Đầu của Annabel bị va đập 3 lần khiến cô bé bất tỉnh.

Sau đó các nhân viên cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, Annabel được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Cook Children ở thành phố Fort Worth bằng trực thăng.

Các bác sĩ đã trực sẵn tại bệnh viện và sẵn sàng cho mọi tình huống xấu có thể xảy ra. Điều bất ngờ là Annabel không hề hấn gì, ngoại trừ một vài vết bầm tím nhẹ ngoài da. Khi tỉnh dậy, Annabel kể rằng trong suốt 5 tiếng đồng hồ mắc kẹt trong thân cây, cô bé đã được lên Thiên Đường và gặp Chúa Jesus.

Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 1

“Cháu bắt đầu tỉnh dậy bên trong thân cây và có thể nghe thấy tiếng nói của những nhân viên cứu hỏa. Cháu nhìn thấy một thiên thần rất nhỏ, giống như tiên nữ vậy”, Annabel kể lại. “Chúa đã nháy mắt với cháu thông qua cơ thể của thiên thần, và điều mà Ngài nói là, ‘Ta chuẩn bị rời con và mọi thứ sẽ ổn thôi’, ngồi bên nhau trong bình yên”.

Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 2

Khi được hỏi về Chúa Jesus, Annabel nói: “Ngài mặc tấm áo choàng màu trắng dài và đẹp, làn da sậm, và một bộ râu lớn, giống như ông già Noel Santa Claus, nhưng không hoàn toàn như thế”.

Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 3

Vụ tai nạn đã mang đến điều kỳ diệu cho Annabel, khi đó mới 9 tuổi. Tất cả những căn bệnh mãn tính mà cô bé phải chịu đựng từ khi còn nhỏ đều biến mất. Mẹ của Annabel kể rằng cô bé từng phải chịu đựng quá nhiều, đến mức muốn được chết và lên Thiên Đường hơn là phải tiếp tục sống trong đau đớn. Thế nhưng, hiện tại Annabel hoàn toàn khỏe mạnh, không còn phải sống trong cảnh thuốc men và điều trị như trước kia.

Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 4
Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 5

Annabel (áo xanh, bên phải) bên cạnh gốc cây, nơi xảy ra vụ tai nạn năm 2011, trong buổi ghi hình cho Today Show (Ảnh: Christy Beam – Author, Facebook).

Annabel kể lại: “Cháu tin mình đã được chữa lành bởi bất cứ khi nào lên thiên đường, cháu đều hỏi Chúa Jesus rằng liệu con có thể ở lại với Ngài hay không, và Ngài nói rằng: ‘Không, Annabel, ta còn có kế hoạch cho con trên Trái Đất’”.

Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 6

Câu chuyện của Annabel được kể lại trong cuốn sách “Miracles From Heaven: A Little Girl, Her Journey to Heaven, and Her Amazing Story of Healing” (tạm dịch: “Phép màu từ thiên đường: Cô gái nhỏ, chuyến hành trình lên thiên đường, và câu chuyện lành bệnh đáng kinh ngạc”) được do mẹ của Annabel bà Christy Wilson Beam viết ra. Điều kỳ diệu ấy cũng truyền cảm hứng cho Sony xây dựng bộ phim dựa trên những trải nghiệm của Annabel.

Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 7
Kỳ lạ cô bé nhìn thấy chúa Jesus sau khi ngã từ độ cao 10m - anh 8

Gốc cây nơi cô bé Annabel ngã có khắc một thập giá. (Ảnh dailymail)

Không chỉ có Annabel, mà nhiều em nhỏ khác cũng có những trải nghiệm cảnh tượng tương tự, như cậu bé Alex Malarkey từng kể lại trong cuốn sách năm 2010 “The boy who came back from Heaven” (tạm dịch: Cậu bé trở lại từ thiên đường), và Colton Burpo trong cuốn “Heaven is for real” (tạm dịch: Thiên đường là có thật).

Theo saigonplaner.com



Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu