Mẫu người trong mộng lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ

0
Chia sẻ

Hãy cùng xem ước mong của 12 cung hoàng đạo nữ về người trong mộng của mình như thế nào nhé!

1. Mẫu người trong mộng lý tưởng của các cô nàng nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã)

Cô nàng Bạch Dương:

Quyết đoán, dũng cảm và thật đặc biệt chính là những phẩm chất mà các nàng Bạch Dương mong muốn ở chàng trai trong mộng. Những anh chàng có tính cách đặc biệt một chút sẽ khiến các cô nàng Bạch Dương mơ mộng và liên tưởng đến một kết thúc có hậu cho chuyện tình đôi lứa đấy nhé!

Cô nàng Sư Tử:

Các cô nàng Sư Tử lại đánh giá về chàng trai lý tưởng qua hành động của các chàng. Anh ta cần phải biết tôn trọng mọi người, biết nói lời ngọt ngào với nàng và biết khen ngợi người khác nữa.

Cô nàng Nhân Mã:

Những chàng trai bí ẩn luôn là mục tiêu của cô nàng Nhân Mã. Không chỉ có vậy, con gái Nhân Mã còn rất có thiện cảm với các chàng phóng khoáng và tự tin.

Mẫu người trong mộng lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ - anh 1

Những chàng trai bí ẩn luôn là mục tiêu của cô nàng Nhân Mã.

2. Mẫu người trong mộng lý tưởng của các cô nàng nhóm Nước (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư)

Cô nàng Cự Giải:

Người trong mộng ư? Phải ngọt ngào với nàng này, phải biết bảo vệ nàng này, phải khiến nàng yên tâm nữa này. Chàng trai nào hội đủ những tính chất này sẽ cưa đỏ được nàng ngay thôi.

Cô nàng Bọ Cạp:

Bọ Cạp vốn rất nhạy cảm nên chỉ thích những anh chàng thành thật và cũng nhạy cảm như nàng thôi. Hơn nữa là phải thông minh, vì nếu không thông minh thì nói chuyện rất chán nhé!

Cô nàng Song Ngư:

Chàng trai lý tưởng là khi chơi, đi hẹn hò phải thật lãng mạn. Nói chuyện có cảm giác gần gũi và thân quen. Đặc tính cuối cùng là tinh tế nữa nhé! Luôn biết nàng muốn gì và cần gì để đáp ứng ngay.

Mẫu người trong mộng lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ - anh 2

Chàng trai lý tưởng là khi chơi, đi hẹn hò phải thật lãng mạn.

3. Mẫu người trong mộng lý tưởng của các cô nàng nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết)

Cô nàng Kim Ngưu:

Với Kim Ngưu, một chàng trai tuyệt vời nhất phải có địa vị trong xã hội và thật rộng lượng, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Và anh chàng này là người thực tế, không suy nghĩ và mơ mộng viển vông đâu nhé!

Cô nàng Xử Nữ:

Một chàng trai luôn thơm tho, sạch sẽ sẽ ghi điểm trong mắt cô nàng. Thêm nữa là phải nhiệt tình giúp đỡ người khác, có lòng khoang dung rộng lượng và luôn cẩn thận trong tất cả mọi việc.

Cô nàng Ma Kết:

Ma Kết là cô nàng rất kén chọn đấy nhé! Ma Kết thích những anh chàng đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Vì thế, để tán đổ cô nàng Ma Kết, bạn phải hội đủ những phẩm chất trên nhé!

Mẫu người trong mộng lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ - anh 3

Ma Kết thích những anh chàng đẹp trai, giàu có.

4. Mẫu người trong mộng lý tưởng của các cô nàng nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình)

Cô nàng Song Tử:

Người trong mộng ư? Phải khiến nàng cảm thấy mới lạ thì mới yêu được nhé! Chàng trai ấy phải thật thông minh và thú vị. Khi nói chuyện sẽ khiến nàng cười lăn cười bò ra cơ.

Cô nàng Thiên Bình:

Thiên Bình thích mẫu người vui vẻ, đẹp trai và có chủ kiến. Chàng trai lý tưởng trong mắt Thiên Bình phải khiến nhiều cô gái mơ mộng và ghen tị với Thiên Bình vì đã sở hữu được chàng.

Cô nàng Bảo Bình:

Đẹp trai là ưu tiên số 1 với các vệ tinh nhé! Thứ hai là phải thật đặc biệt, thứ ba là phải có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Con giáp nào phong lưu đa tình và ham của lạ bậc nhất?

- 3 con giáp gặp vận xui xẻo nhất trong tháng 3 âm lịch

- Những bí mật chưa từng tiết lộ của các nàng Hoàng đạo


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu