Mưa ướt, hầm Kim Liên trơn trượt khiến nhiều chị em ngã xe

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khoảng chục xe máy đang lưu thông theo hướng Xã Đàn- Đại Cổ Việt đã không làm chủ được tay lái ngã văng ra đường. Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 9h sáng nay 7/12 tại hầm chui Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông ra phân luồng, cảnh báo, và giúp đỡ người dân gặp nạn. Có khoảng hơn 10 xe máy bị ngã xuống đường. Một số người bị xây xát nhẹ nhưng sau đó đã tiếp tục di chuyển qua hầm.

Mưa ướt, hầm Kim Liên trơn trượt khiến nhiều chị em ngã xe - ảnh 1Hai bên mép đường hầm Kim Liên khá nhiều rêu, dễ gây trơn trượt

“Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do nước từ cống rỉ ra hai bên mé đường hầm. Lâu ngày, nước này sinh ra rêu và cộng với sáng nay có mưa nhỏ nên gây trơn trượt cho người đi đường. Công nhân của công ty thoát nước Hà Nội đã có mặt hầm xử lý các nước rỉ ra đường”  - vị lãnh đạo đội CSGT số 3 nói.

Theo phản ánh của người dân, nước rò rỉ ra đường hầm Kim Liên diễn ra từ lâu, tuy nhiên, họ không thấy lực lượng chức năng xử lý. Trước đó, một số người qua hầm chạy với tốc độ cao gặp đoạn đường trơn trượt đã bị ngã. Vì vậy, khi trời mưa ướt, khi đi qua hầm Kim Liên, mọi người nên chú ý không đi sát hai bên mép vì nhiều rêu trơn, dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Mưa ướt, hầm Kim Liên trơn trượt khiến nhiều chị em ngã xe - ảnh 2Người dân không nên đi sát hai mép đường vì rất dễ ngã

Tổng hợp

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu