NASA bị ‘tố’ che giấu người ngoài hành tinh và UFO

0
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, NASA đang cố tình che giấu tung tích và phủ nhận sự xuất hiện của người ngoài hành tinh và UFO.

Mới đây, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) bị ‘tố’ che giấu người ngoài hành tinh sau khi một vật thể lạ hình móng ngựa bỗng dưng xuất hiện trong đoạn phim truyền hình trực tiếp của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Những người theo thuyết âm mưu những ngày qua không ngừng bàn tán về việc quan sát thấy một vật thể lạ hình chữ U bay liệng gần ISS. Những người này cho rằng NASA đã “cắt phần hình ảnh trực tiếp” sau khi vật thể phát sáng màu xanh bay sát trạm không gian.

UFO bí ẩn trên được phát hiện lần đầu tiên bởi Scott Waring khi ông này xem truyền hình trực tiếp trên trang chuyên tìm kiếm vật thể lạ UFO Sightings Daily. Sau đó Warring đã chuyển đoạn phim cho một người chuyên săn tìm người ngoài hành tinh là Tyler Glockner và được tải lên Youtube dưới tên người dùng secureteam10.

NASA bị ‘tố’ che giấu người ngoài hành tinh và UFO - ảnh 1

UFO xuất hiện trong đoạn video. (Ảnh: YouTube)

Tyler cho rằng UFO đã xuất hiện trong đoạn phim của ISS nhưng bị NASA cố tình che giấu bằng việc chuyển qua màn hình màu xanh.

Nói về đoạn video này, Tyler cho biết, khi tua nhanh đoạn video có thể thấy rõ UFO đang chuyển động và dần thay đổi tư thế.

“Lúc đầu, chúng ta nhìn thấy UFO hướng mặt bên ra ngoài nhưng một lúc sau, nó đã hướng mặt trước về phía camera”, anh nói.

NASA bị ‘tố’ che giấu người ngoài hành tinh và UFO - ảnh 2

NASA bị ‘tố’ che giấu người ngoài hành tinh và UFO - ảnh 3

Tyler cho biết, vật thể lạ này thay đổi vị trí. (Ảnh: YouTube)

Tyler cho biết, trước đó vào năm 2014, đoạn phim truyền hình trực tiếp của ISS cũng từng bị gián đoạn sau khi xuất hiện một vật thể hình đĩa màu vàng rất lớn đang bay quanh trạm không gian.

Gần đây nhất, Jadon Beeson, 20 tuổi, đã phát hiện một vật thể màu xanh hình điếu xì gà bay lơ lửng gần ISS. Jadon nói trên tờ Mail Online: “Đó là một vật bằng kim loại trông giống tàu không gian Millennium Falcon trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao hay một vật gì đó trong phim Kiểu tiếp xúc thứ 3. Tôi nghĩ rằng tất cả những thứ này thật kỳ lạ”.

Jadon Beeson đã gửi hình ảnh cho NASA để họ kiểm tra lại. Kết quả, một phát ngôn viên của NASA tuyên bố rằng, những hình ảnh phản chiếu từ cửa sổ trạm không gian, tàu vũ trụ hay ánh sáng từ Trái đất chỉ thường xuất hiện trên phim ảnh giả tưởng.

Xuân Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu