Ngỡ ngàng khi phát hiện quả trứng gà còn nguyên vẹn nằm bên trong quả trứng gà khác

0
Chia sẻ

Cặp vợ chồng Chris và Jane không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện quả trứng gà còn nguyên vẹn nằm bên trong một quả trứng gà khác đã bóc vỏ.

Theo Mirror, cô Jane, 55 tuổi đã không tin vào mắt mình khi bóc vỏ quả trứng gà to hơn bình thường và phát hiện một quả trứng khác rơi xuống từ bên trong.

Ngỡ ngàng khi phát hiện quả trứng gà còn nguyên vẹn nằm bên trong quả trứng gà khác - anh 1

Quả trứng gà thứ hai nhỏ hơn nằm bên trong quả trứng đầu tiên.

Quả trứng gà thứ hai vẫn còn nguyên vẹn và có kích thước nhỏ hơn một chút so với quả trứng đầu tiên. Cô Jane chia sẻ với chồng mình và người chồng đã lấy máy ảnh để chụp lại khoảnh khắc đáng kinh ngạc này.

Cô Jane sau đó đã bóc vỏ quả trứng thứ hai và thấy bên trong không có lòng đỏ, chỉ toàn lòng trắng.

Các chuyên gia nói rằng hiện tượng kỳ lạ này rất hiếm gặp trong tự nhiên và chỉ xuất hiện nếu như gà mái gặp phải một cú sốc trong quá trình sản xuất trứng.

Người chồng Chris, 60 tuổi, hiện đang là chủ một trang trại nhỏ ở Perrenporth, Cornwall (Anh) chia sẻ: "Chúng tôi nuôi 19 con gà và bán những quả trứng thu được cho hàng xóm và bạn bè. Nhưng thường vẫn còn dư một ít để lại trong nhà".

"Khi tôi đến lấy những quả trứng vào buổi chiều tối, tôi đã phát hiện quả trứng này to hơn bình thường. Tôi đã nghĩ đến khả năng quả trứng có hai lòng đỏ bên trong".

"Jane sau đó muốn làm món thịt xông khói với trứng cho bữa tối và cô ấy đã sử dụng quả trứng to này", Chris chia sẻ.

Cô ấy bóc vỏ trứng ngay trên chảo và hét lên rằng có một điều bất thường. Đó là quả trứng thứ hai nhỏ hơn rơi xuống chảo, Chris nói thêm.

"Tôi chưa từng chứng kiến hiện tượng nào như vậy. Quả trứng thứ hai nhỏ hơn và có cấu tạo trông giống như bình thường. Nhưng khi Jane bóc vỏ, quả trứng chỉ có lòng trắng".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu