Những tính năng đắt giá của Galaxy S7, Galaxy S7 Edge

0
Chia sẻ

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được đánh giá là có thiết kế quyến rũ, tinh xảo, máy chạy 2 sim, có khả năng chống nước, chip xử lý và camera mạnh mẽ hơn.

Tại hội chợ MWC 2016, hai chiếc Galaxy S7 và S7 Edge đã chính thức được nhà sản xuất giới thiệu trước báo giới và người tiêu dùng.

S7 năm nay vẫn giữ kích thước màn hình 5,1" trong khi chiếc S7 Edge được tăng kích cỡ lên 5,5", tức là bằng S6 Edge Plus năm ngoái. Độ phân giải thì vẫn giữ ở mức 2K Quad HD.

Những tính năng đắt giá của Galaxy S7, Galaxy S7 Edge  - ảnh 1

Galaxy S7 vẫn được sử dụng chung một thiết kế giống như S6, tuy nhiên Samsung đã vuốt cong cạnh sau để chúng ta dễ cầm nắm hơn. Camera giờ cũng bớt lồi hơn, gần như tiệp vào lớp kính.

Máy chống nước theo chuẩn IP68, tức là máy vẫn chạy được sau 30 phút dìm trong 1,5m nước. Cũng như Microsoft Lumia 950 XL, Samsung Galaxy S7/S7 edge có tản nhiệt chất lỏng nhằm đảm bảo cho máy sẽ luôn mát.

Những tính năng đắt giá của Galaxy S7, Galaxy S7 Edge  - ảnh 2

Tất cả các máy Galaxy S7 và Galaxy S7 edge bán ra đều là máy hai SIM, bạn có thể dùng cả hai SIM nếu muốn, nhưng khi đó chúng ta sẽ phải hy sinh một khe cắm thẻ nhớ. Nếu muốn dùng thẻ nhớ thì bạn chỉ có thể dùng một SIM chính và một thẻ microSD.

S7 và S7 Edge có thêm tính năng màn hình luôn sáng, màn hình ở chế độ này không chỉ hiện được những thông tin cơ bản như giờ, lịch mà còn có thể cài thêm app từ bên thứ ba để hiện nhiều thông tin hữu ích khác tùy ý bạn.

Những tính năng đắt giá của Galaxy S7, Galaxy S7 Edge  - ảnh 3

Cảm biến ảnh trên S7/S7 edge là cảm biến ảnh 12MP, độ phân giải thấp hơn so với 16MP kích cỡ điểm ảnh được tăng lên.

Pin 3.600 mAh, tốc độ xử lý được tiết lộ nhanh hơn 30% so với thế hệ trước, trong khi đồ họa hơn 60%.

Đáng chú ý, có đến 2 bản S7 và S7 Edge dùng chip Snapdragon 820 4 nhân hoặc Exynos 8890 8 nhân tùy thị trường. Ở Việt Nam khả năng cao sẽ bán bản Exynos.

Những tính năng đắt giá của Galaxy S7, Galaxy S7 Edge  - ảnh 4

Ngoài ra, con chip này cũng hỗ trợ hàm lập trình API Vulkan. Bộ hàm này cho phép nhà phát triển tạo ra những game và ứng dụng đồ họa mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, chất lượng cao và giúp hạn chế lượng điện mà chip tiêu thụ.

Bộ đôi Galaxy S7 có ba màu sắc khác nhau, trong khi phiên bản màu vàng giống năm ngoái thì hai màu còn lại trông mới lạ hơn. Bản màu đen tối và sẫm hơn, trong khi màu trắng ngọc trai được thay bằng màu bạc.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu