Phong thủy thế nào khiến con trai trở nên siêu lạnh lùng?

0
Chia sẻ

Phong thủy nhà ở rất quan trọng đối với vận thế của mỗi thành viên trong gia đình. Thậm chí nếu nhà ở bố trí sắp xếp không hợp phong thủy còn làm thay đổi tính cách của chủ nhà.

Một số nam giới trời sinh đã có tính cách lạnh lùng khó hiểu, đối với họ dường như mọi chuyện trên thế giới này chẳng có liên quan gì đến mình, ngay cả cho những người thân của họ cảm giác chút ấm áp cũng không có. Tuy nhiên bạn có biết phong thủy nhà ở cũng có thể khiến cho con trai từ một người tình cảm, nồng nhiệt trở nên lạnh lùng khó hiểu?

Phong thủy thế nào khiến con trai trở nên siêu lạnh lùng? - anh 1

Cần lưu ý đặc biệt đến phong thủy nhà ở nếu không sẽ làm thay đổi tính cách của nam chủ nhân trong nhà.

Giường ngủ đặt ở góc Đông Nam

Đối với vị trí của giường trong phòng ngủ mà nói thì vị trí thích hợp nhất là hướng Tây Nam, vì đây là hướng có lợi cho sự nghiệp của nam giới. Nếu giường ngủ đặt ở góc Đông Nam sẽ ảnh hưởng đến vận thế của nam giới trong nhà, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp mà còn khiến cho bản tính của nam giới thay đổi, dẫn đến có những hành động khó hiểu, ngày càng trở nên trầm cảm và suy tư.

Phòng ngủ sát nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi các thành viên ra vào nhiều lần trong ngày, còn phòng ngủ là chỗ nghỉ ngơi cho mọi người sau một ngày làm việc vất vả, cần được yên tĩnh. Nhưng nếu phòng ngủ đặt ngay cạnh nhà vệ sinh sẽ làm mất đi không khí yên tĩnh, trong lành, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của mọi người.

Từ đó có thể dễ dàng xảy ra những điều không may, ảnh hưởng đến tinh thần của mọi thành viên trong gia đình, nhất là đối với nam chủ nhân của ngôi nhà. Họ có thể bị rối loạn suy nghĩ, không phân biệt được chuyện đúng chuyện sai. Như vậy tính cách của nam giới có phần bị đảo lộn, và dễ bị rơi vào trạng thái tự kỷ, u uất.

Nhà ở khuyết phương vị

Nhà ở thiếu góc là một vấn đề khá phổ biến ngày nay. Theo phong thủy, nhà ở được chia làm 8 phương vị: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Nam, Đông Nam, Đông, Đông Bắc và phương Bắc. Nếu ngôi nhà thiếu một trong 8 phương vị này thì chủ nhà thường gặp tai họa hoặc bệnh tật.

Ví dụ nếu thiếu góc Đông Bắc, mà Đông Bắc đại diện cho nam thiếu niên, vì thế khuyết góc Đông Bắc đối với sự trưởng thành của con trai bạn nhất định sẽ có những bất lợi xảy ra như: thành tích học tập không cao, không đạt được sự nghiệp mĩ mãn, hay vấn đề sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng.

Ngôi nhà 2 cửa chính

Theo nguyên tắc phong thủy, mỗi ngôi nhà chỉ nên có một cửa ra vào chính. Bởi những ngôi nhà có 2 cửa chính sẽ vô cùng bất lợi, ảnh hưởng đến tài vận cũng như tính khí của nam chủ nhân trong nhà. Ngôi nhà có 2 cửa chính thì chủ nhân khó có thể kiểm soát người qua kẻ lại, tinh thần suy sụp, tính khí ngày càng lãnh đạm, thờ ơ với mọi việc.

Xem thêm:

Làm sao để kéo quý nhân vào ngôi nhà của bạn?

Cách chọn góc thờ trong căn hộ chung cư


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu