Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm và giàu có nhất?

0
Chia sẻ

Hãy cùng khám phá xem cô gái nào sẽ là mỹ nữ xinh đẹp, gợi cảm và giàu có nhất trong 12 cung Hoàng đạo nhé!

No1: Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đứng ở vị trí quán quân của những cô nàng gợi cảm bởi xuất hiện trong mắt các chàng Tiểu Ngư luôn là cô gái bé nhỏ, mang trong mình nhiều nét tính cách. Có những người đàn ông thấy Song Ngư như một cô bé dịu dàng, hiền lành như nước, rất dễ bị tổn thương và luôn cần được che chở. Có người lại thấy Song Ngư hay thay đổi như một nàng phù thủy kỳ bí và đầy tham vọng, lại cũng rất chân thành, trong sáng, thơ ngây. Sự gợi cảm của cung Hoàng đạo này chính là ở chỗ đó, cô ấy đủ khả năng để khơi gợi sự thương xót, bao bọc và chở che của các đấng mày râu.

Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm và giàu có nhất? - anh 1
Ảnh minh họa.

Trong cuộc sống, Song Ngư cũng không có tham vọng gì cao xa nên dường như không có nhiều điều phải suy nghĩ hại não. Không chỉ vậy, nhiều Song Ngư còn có bối cảnh gia đình rất tốt, được chăm lo đầy đủ, không phải vất vả làm lụng, vì thế Song Ngư rất biết hưởng thụ cuộc sống.

No2: Bọ Cạp - Thần Nông - Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Đừng nhìn vẻ ngoài lạnh lùng của cô nàng Bò Cạp mà vội vàng đánh giá và e sợ. Trên thực tế cô ấy cũng rất trẻ con và ngây thơ đấy. Bò Cạp rất dễ tin lời người khác nhưng khi dần trưởng thành, cô ấy biết rằng lời người ta nói chẳng bao giờ hoàn toàn chân thật mà trời sinh đã ghét bị lừa dối, phản bội nên càng ngày cô gái ấy càng trở nên trầm tĩnh, âm thầm.

Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm và giàu có nhất? - anh 2

Ảnh minh họa.

Bò Cạp suy nghĩ rất nhiều nhưng ít khi biểu hiện ra ngoài. Có điều hãy nhớ sự im lặng ấy là biểu hiện của một nỗi lòng cô đơn đến cực điểm, khát vọng có người nhìn ra được sự ấm áp trong trái tim của cô ấy. Chính sự cô độc trong ánh mắt của Bò Cạp lại là đòn chí mạng đối với đấng nam nhi đó.

Bò Cạp luôn biết dùng đầu óc để kiếm tiền, càng kiếm càng giỏi, không bao giờ để bản thân rơi vào cảnh nợ nần thiếu thốn. Nhờ thế, cuộc sống của Bò Cạp càng ngày càng thoải mái. Bên cạnh đó, Bò Cạp còn rất biết cách mở rộng quan hệ xã giao, có mắt nhìn xa trông rộng, không cần phải vất vả nhiều cũng sống sung túc.

No3: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không ai còn xa lạ gì với vẻ dịu dàng và hiền lành của Cự Giải đặc biệt là sự tỉ mỉ đủ khiến người khác cảm thấy ấm áp và dễ chịu thấu tận tâm can. Thế nhưng Cự Giải lại hay rối rắm với cảm xúc của chính mình. Có những chuyện cô ấy phải mất rất nhiều thời gian mới nghĩ được thông suốt và đưa ra quyết định cuối cùng. Luôn cảm thấy bản thân chưa đủ tốt, rất sẵn sàng và thẳng thắn để nhận sai và đó là điều mà không mấy cô gái hay dỗi hờn bướng bỉnh làm được. Chính nét riêng đó đã làm nên một Cự Giải hấp dẫn đầy gợi cảm.

Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm và giàu có nhất? - anh 3

Ảnh minh họa.

Cự Giải thường được gia đình hết mực thương yêu, dù có thể nhà không giàu nhưng người thân luôn dành thứ tốt đẹp nhất cho Cự Giải. Gia đình êm ấm hòa thuận là niềm vui, niềm tự hào của Cự Giải. Vì vậy, Cự Giải cũng luôn dốc lòng cố gắng để cuộc sống của mọi người trong gia đình tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

- Chòm sao nào “được việc” trong mắt các ông chồng?

- Làm sao bắt chuyện với 12 cung Hoàng đạo trong ngày đầu hẹn hò?

Minh Châu (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu