Tổng kết năm 2015 với tính năng Year in Review của Facebook

0
Chia sẻ

Đến hẹn lại lên, tới dịp cuối năm, mạng xã hội Facebook lại ra mắt tính năng “Year in review” cho phép người dùng tổng kết những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm qua.

Mỗi tính năng mà Facebook cung cấp đều thể hiện sự quan tâm của họ tới người dùng, tính năng Year in review cũng không phải là ngoại lệ. Thêm vào đó, công cụ tuyệt vời này kích thích chúng ta đăng nhiều ảnh hơn nữa để có những khoảnh khắc thú vị hơn khi tổng kết năm tiếp theo.

Tổng kết năm 2015 với tính năng Year in Review của Facebook - ảnh 1

Để bắt đầu tổng kết, bạn chỉ cần bấm vào đường link https://www.facebook.com/yearinreview/, Facebook sẽ tự chọn ra những hình ảnh có nhiều người thích và lượng tương tác cao, sau đó sắp xếp thành một chuỗi hình ảnh. Thuật toán tự động chọn hình ảnh này có một bộ lọc đặc biệt giúp hạn chế đưa những hình ảnh có thể người dùng không thích xem lại.

Tổng kết năm 2015 với tính năng Year in Review của Facebook - ảnh 2

Điểm khác biệt của năm nay là bạn có thể tùy chỉnh những hình ảnh sẽ xuất hiện, do đó bạn có thể bỏ những hình ảnh không muốn sẽ xuất hiện trở lại hay những kỷ niệm buồn. Để sử dụng chức năng này, bạn bấm vào “chỉnh sửa” và chọn những bức hình ưng ý nhất.

Tổng kết năm 2015 với tính năng Year in Review của Facebook - ảnh 3

Sau đó, bạn chỉ cần chia sẻ lên trang cá nhân cho mọi người cùng xem.

Tổng kết năm 2015 với tính năng Year in Review của Facebook - ảnh 4

Trên phiên bản di động, bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự để tổng kết năm 2015 trên Facebook.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu