Tròn mắt chứng kiến cảnh chiến đấu cơ rượt đuổi UFO trên bầu trời

0
Chia sẻ

Nhiều người khẳng định đã tận mắt nhìn thấy hai chiến đấu cơ đang rượt đuổi một vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Bulgaria .

Theo nguồn tin được đăng trên trang web Portal 12 cho thấy hai chiến đấu cơ của nước này đang đuổi theo một chiếc UFO gần Nova Zagora, một thị trấn ở Đông Nam Bulgaria vào ngày 14/1 vừa qua. Sự việc này xảy ra gần một tòa nhà hình đĩa được xây trên một đỉnh núi.

Tròn mắt chứng kiến cảnh chiến đấu cơ rượt đuổi UFO trên bầu trời - ảnh 1

Hai chiến đấu cơ truy đuổi theo UFO.

Nhiều người dân ở Nova Zagora và các ngôi làng xung quanh như Stoil Voivoda, Zagorci và Han Asparuhovo khẳng định rằng họ đã chứng kiến cuộc rượt đuổi này. Một người cho biết: “Trong khoảng 5 phút, vật thể lạ đã đột ngột thay đổi hướng bay khiến hai chiếc máy bay quân sự kia “không kịp trở tay”.

Dù chưa xác thực được thông tin nhưng những chiếc máy bay ban đầu được xác định là giống những chiếc A10 Warthogs của Mỹ hoặc là loại Aero L-39 Albators của Séc được sử dụng bởi không quân Bulgaria. Cả hai loại máy bay trên đều là những chiến đấu cơ kiểu cũ.

Cho tới nay chỉ có Portal 12 là kênh duy nhất thông tin về sự việc này. Dù đã có sự xác nhận của các nhân chứng nhưng rất khó đoán được kích thước thật của chiếc UFO này.

Tòa nhà bí ẩn hình đĩa nằm trên đỉnh núi được nhiều nhân chứng nhắc tới nằm ở Buzludzha, cách thị trấn Nova Zagora 87km và nằm trên độ cao 1441m. Tòa nhà này được khánh thành vào năm 1981 nhằm kỷ niệm sự ra đời của Đảng Dân chủ Xã hội Bulgaria, nay là Đảng Cộng sản Bulgaria.

Khoảng 6.000 công nhân đã làm việc miệt mài trong 7 năm để hoàn thành tòa nhà này đúng dịp kỷ niệm 1.300 năm ngày ra đời của đế chế đầu tiên ở Bulgari. Việc tòa nhà này có hình đĩa giống với hình dạng của UFO cũng khiến nhiều người ngạc nhiên.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu