Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 12/4/2015

0
Chia sẻ

Hôm nay ngày 12/4/2015, Cự Giải cực kỳ hòa đồng. Tử vi 12 cung Hoàng đạo tiên đoán bạn có khả năng bắt chuyện với bất cứ ai, từ đồng nghiệp, bạn mới quen hay là gia đình của người yêu của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vài kế hoạch của Bạch Dương chủ nhật này có vẻ sẽ bị trì hoãn. Có điều đừng quá thất vọng vì những điều đó, nhãy nhìn mọi thứ dưới góc độ tích cực hơn, rồi mọi chuyện sẽ bỗng nhiên tốt đẹp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương đừng lãng quên phần tính cách nghệ sĩ của mình. Bạn đâu thể chỉ sống dựa vào công việc và xem tivi hàng ngày? Hãy mang lại màu sắc cho cuộc sống, và tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối tuần Kim Ngưu bỗng tỏa sáng đó. Tụ tập được hội nhóm cùng sở thích bạn chẳng khác nào cá gặp nước, hehe, tự tin bộc lộ cá tính luôn.

Tình yêu của bạn vừa êm đềm vừa dữ dội, lúc ngọt ngào lúc lại đắng cay. Nếu quả thật vậy, bạn nên thấy mừng vì sự phong phú đó chứ không nên lo lắng.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 12/4/2015 - anh 1

Ngày cuối tuần Kim Ngưu bỗng tỏa sáng đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng nên tự rước họa vào thân vì tính bao đồng của mình nghen, bạn cần biết việc nào nên và không nên làm. Hôm nay sẽ là một ngày không được may mắn và suôn sẻ, khi mà bạn phải tự thân vận động thì mới mong đạt được thành tựu. Tuy nhiên cũng hãy luôn ghi nhớ là luôn có bạn bè và người thân sát cánh bên bạn nghen. Đừng bao giờ nản chí.

Hôm nay, Song Tử có thể nổi hứng muốn tán tỉnh người khác. Nếu có người tưởng thật, bạn cũng đừng vội hoảng hốt. Một chút vui đùa cũng chẳng hại gì ai.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cực kỳ hòa đồng. Bạn có khả năng bắt chuyện với bất cứ ai, từ đồng nghiệp, bạn mới quen hay là gia đình của người yêu của bạn.

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, bạn nên khởi đầu ngày mới thật nhẹ nhàng bằng những công việc quen thuộc, một chút thành công sẽ giúp Cự Giải khá là tự tin và nổi bật cho những nhiệm vụ quan trọng khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự sáng tạo chính là vũ khí tuyệt vời của Sư Tử ngày hôm nay, nhưng dường như bạn thiếu thời gian để chia sẻ nó với mọi người. Vậy thì hãy sử dụng thời gian bạn có và đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể.

Bạn và người yêu hôm nay có thể hiểu nhầm ý nhau. Bạn hẹn buổi chiều, người ta lại nghe thành buổi tối. Nhưng hãy yên tâm, chút nhầm lẫn này chỉ khiến ngày hôm nay của hai bạn trở nên lý thú.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên nỗ lực hết sức mình trong tình yêu. Tâm thế nửa vời sẽ làm bạn mất điểm trầm trọng đấy.

Bạn có những kế hoạch phát triển sự nghiệp khá tiềm năng. Tuy nhiên, tình hình tài chính hiện nay chưa cho phép bạn thực hiện. Hãy biết chờ đợi thời cơ.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 12/4/2015 - anh 2

Đôi lúc người yêu của Thiên Bình rất bí ẩn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự linh hoạt và mềm dẻo của Thiên Bình sẽ bị thử thách ngày hôm nay, và theo thời gian, mức độ sẽ càng được tăng cường. Đương nhiên bạn không cần phải chứng minh bản thân mình với ai đó, nếu bạn cho đó là cần thiết. Hãy sống đúng như con người thật của bạn, vậy thôi.

Đôi lúc người yêu của Thiên Bình rất bí ẩn. Có nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của anh ấy/cô ấy mà bạn không thể nắm bắt kịp. Những lúc như vậy, bạn nên tự giác lui về khoảng trời riêng của mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp khởi xướng những điều mới mẻ, thú vị cho ngày hôm nay, dù ban đầu bạn có chủ đích hay không. Đừng quên áp dụng những ý tưởng giá trị của bạn vào đời sống thực, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất nhé.

Bò Cạp mơ màng về một ngày làm việc nhàn rỗi. Hãy nhanh chóng thoát khỏi ảo tưởng này. Tuần tới vô cùng bận rộn đang chờ đón bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn thể hiện được sự tự tin và tinh thần làm việc hăng say, điều đó mang lại những thành công nhất định. Tuy nhiên, bạn ít khi thể hiện quan điểm cá nhân một cách rõ ràng ở nơi đông người, có lẽ vì thế mà một số người cho rằng Nhân Mã không hòa đồng cho lắm. Hãy bỏ qua những chỉ trích và luôn cố gắng hết mình trong công việc nhé.

Nhân Mã nên dành thời gian đánh giá lại ý tưởng của mình. Có lẽ giai đoạn suy ngẫm đã qua. Tuần tới, hãy xây dựng chiến lược để “quảng bá” chúng thật rộng rãi. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chia sẻ với đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên gạt bỏ tất cả những gì đang cản trở bạn tiến bước. Bạn cực kỳ giàu năng lượng, phấn chấn và sẵn sàng hành động.

Hiểu lầm giữa bạn và người yêu có thể xảy ra liên tục. Nhưng nếu hai bạn kiên nhẫn lắng nghe đối phương, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có lẽ Bảo Bình cần phải nghĩ lại về cách tiếp cận của mình với một ai đó (hoặc một vấn đề gì đó) khi ngày mới gõ cửa. Đây cũng là ngày để bạn tham gia các hoạt động tập thể, tình nguyện để chia sẻ tình cảm chân thành với mọi người xung quanh đấy.

Nếu bạn tò mò về mối quan hệ giữa cấp trên và nhân viên, tuần tới bạn sẽ có câu trả lời. Khi sếp đi vắng, bạn sẽ thấy công việc đình trệ tới mức nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày giá trị cho các hoạt động cộng đồng, đừng quên dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và tận hưởng những phút thật vui vè. Tiệc tùng hay các buổi hội ngộ chính là cơ hội để tất cả xích lại gần nhau hơn đấy.

Bạn có thể làm việc nhanh hơn nếu chỉ có một mình. Trong tuần tới, làm việc nhóm sẽ mang lại nhiều rắc rối hơn lợi thế cho bạn, nên hãy cân nhắc nhé.

Xem thêm: Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần mới (13/4/2015 - 19/4/2015)

Đón xem: Tử vi ngày 13/4/2015

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu