Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/4/2015

0
Chia sẻ

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/4/2015 khuyên Bạch Dương hãy thành thật với cảm xúc của mình để bạn không bao giờ phải hối tiếc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy thành thật với cảm xúc của mình để bạn không bao giờ phải hối tiếc. Mỗi phút giây qua đi sẽ trở thành kỉ niệm mà bạn chẳng thể lấy lại bằng bất cứ cách nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy gạt bỏ thói quen lối mòn để bắt tay với những gì mà bản thân bạn chưa từng thử sức, và tận hưởng những niềm vui, tiếng cười bên những người mà bạn yêu mến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dành trọn khoảng thời gian đầu tuần cho những vấn đề rất quan trọng với tập thể, thay vì hướng mình đến những công việc cá nhân. Nếu điều đó khiến bạn cảm thấy hài lòng và hứng khởi, hãy bắt đầu và đừng chần chờ gì nữa.

Tuy nhiên, mọi điều diễn ra với bạn hôm nay đều có nguyên nhân sâu xa từ trước. Không vấp ngã thì không thể thành công, Kim Ngưu hãy cố gắng lên nhé.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/4/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/4/2015 khuyên Bạch Dương hãy thành thật với cảm xúc của mình để bạn không bao giờ phải hối tiếc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vài lời hứa hẹn của bạn hôm nay có khả năng sẽ chỉ là lơì hứa thôi. Song Tử nên chuẩn bị trước cho mình phương án dự phòng, để hạn chế sự thất vọng nhất có thể nha.

Tử vi hôm nay cũng dự đoán đây là ngày mà Song Tử cần phải di chuyển với một tốc độ nhanh hơn, thay vì thả mình theo guồng quay chậm rãi quen thuộc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng tinh thần của Cự Giải trở nên rất dồi dào ngày thứ Hai này, vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng thật hiệu quả nhé. Có thể bạn là người đầu tiên tiếp nhận những thông tin mới mẻ, giá trị, hãy tận dụng lợi thế này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày đầu tuần tuyệt vời để Sư Tử học hỏi, khám phá cuộc sống (theo cách mà bản thân bạn mong muốn), bởi nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vởi cho bạn.

Tử vi hôm nay ngày 13/4 cũng tiết lộ rằng "bạn í" là người thật thà, chỉ có điều đôi khi hơi ngốc xít và nhút nhát tí. Hôm nay, Sư Tử hãy thử là người chủ động chút xem sao, 2 bạn lại có cả lô chuyện để nói với nhau đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người rất coi trọng lời hứa. Hôm nay, nếu ai lỡ thất hứa với Xử Nữ sẽ rất khó để có sự tin tưởng lần thứ hai.

Hôm nay, một chút khéo léo trong lời ăn, tiếng nói rất quan trọng đấy, hãy thử “đàm phán” một chút xem sao.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay hãy giải quyết mọi thứ bằng lời nói chứ không phải sự im lặng. Thẳng thắn lúc nào cũng tốt hơn là cứ ngại ngại rồi rốt cuộc mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu đúng không. Rồi mọi việc sẽ ổn thôi.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 13/4/2015 - anh 2

Tử vi hàng ngày cho biết đây là thời điểm tốt cho những khởi đầu mới với Hổ Cáp. Ảnh minh họa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày cho biết đây là thời điểm tốt cho những khởi đầu mới với Hổ Cáp, hãy đảm bảo rằng bạn sẵn sàng cho những bước tiến giá trị trong đời sống. Nguồn năng lượng dồi dào chính là cơ sở cho bạn làm điều mà mình muốn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hiệu quả công việc của Nhân Mã thực sự rất ấn tượng ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ có những bước tiến mới giá trị.

Vì sự tò mò mà Nhân Mã thứ hai này tốn kha khá hầu bao đó. Nhưng thôi thử một lần cho biết, lần sau Nhân Mã mới tránh phung phí vào mấy thứ đồ xa xỉ đó ra chứ nhỉ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngủ thật đủ giấc để có đủ sức khỏe để chiến đấu với đống kế hoạch cao ngất ngưởng Ma Kết nha. Bằng không trạng thái lờ đờ và vật vờ sẽ làm bạn chẳng thể nào tập trung vào việc gì.

Tất cả những điều tốt (cả xấu nữa) rồi cũng sẽ đi qua, mà điều duy nhất mà bạn cần có lúc này là sự tự tin, mạnh mẽ để đón nhận những gì mà cuộc sống đem đến. Thời gian sẽ khiến bạn thấy tốt hơn, kiên nhẫn nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Niềm tin vào chính bản thân chính là vũ khí giá trị nhất với bạn ngày hôm nay, chúng đưa bạn đến với con đường mà bạn mơ ước và có được sự tự do mà bản thân khao khát.

Trong công việc, đừng nên hối thúc nếu người ta chưa thực sự sẵn sàng tham gia và kế hoạch của bạn. Mọi sự giục giã lúc này có thể biến bạn ngày đầu tuần trở thành kẻ vô duyên đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giấc mơ đêm qua mách bảo cho Song Ngư những điều giá trị, thông qua những hình ảnh hay thông điệp đẹp đẽ. Cuộc sống của bạn cũng nhờ vậy mà được trang trí thêm bằng những sắc màu ấn tượng đấy.

Nhiều khả năng hôm nay bạn phải hứng chịu sự giận dỗi vì cứ khăng khăng không chịu nhường ai đó. Nếu muốn bạn nhường cho lẽ ra kẻ đó phải tìm cách nói ngọt ngọt với bạn chút đúng không.

Xem thêm: Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần mới (13/4/2015 - 19/4/2015)

Đón xem: Tử vi ngày 14/4/2015
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu