Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 14/1/2015

0
Chia sẻ

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày hôm nay 14/1/2015 dự đoán Bạch Dương sẽ có một ngày rất kỳ thú, Cự Giải sẽ có một buổi hẹn hò sôi nổi ngoài sức tưởng tượng...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay là một ngày kỳ thú đối với bạn đấy Bạch Dương. Khả năng của một hành trình có thể phát sinh bất ngờ trong ngày đấy nhé. Đây có thể là một chuyến đi thú vị với người bạn thân hoặc người yêu của bạn đấy. Tâm trí của bạn cũng khá bay bỗng trong ngày hôm nay. Bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về những ước mơ và ý tưởng sáng tạo của mình. Internet có thể có những thông tin hữu ích cho bạn đấy, hãy tận dụng tối đa thông tin hữu ích nhé!

Tình yêu: Hãy đếm từ một đến mười trước khi mở miệng. Chỉ cần một chút vấn đề nhỏ xíu hay cảm giác bực bội, người yêu của bạn cũng sẽ có phản ứng không lường trước được. Nhớ phải đối xử với cô ấy/anh ấy thật dịu dàng đấy.

Sự nghiệp: May mắn tuyệt vời lại tiếp tục đồng hành với Dương Cưu. Bạn luôn là người có mặt ở đúng nơi đúng lúc. Quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng cực kì suôn sẻ.

Con số may mắn ngày 14/1 của Bạch Dương: 12, 30, 26, 8, 44, 16

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Nền kinh tế ổn định trở lại có thể làm vấn đề khó khăn của bạn trở nên tích cực hơn trong ngày hôm nay đấy Kim Ngưu. Có lẽ lĩnh vực của bạn trở nên cạnh tranh hơn, và những người có kỹ năng như bạn có nhiều nhu cầu để làm việc. Bạn có thể mong đợi rằng mình có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai đấy nhé. Hôm nay bạn sẽ được làm quen với một số người thú vị mà bạn chưa từng gặp trước đây đấy. Tâm trí bạn có thể sẽ bị lôi cuốn bởi mối quan hệ này đấy.

Tình yêu: Người yêu của bạn hôm nay khá khó hiểu đấy. Nếu bạn có vấn đề nghiêm túc cần trao đổi, tốt nhất bạn nên tạm giữ lại trong lòng. Người ấy có thể chẳng thèm nhíu mày, hoặc sẽ đáp lại bạn với một thái độ căng thẳng.

Sự nghiệp: Để vượt lên trong công việc, bạn cần phải tỏ ra mạnh mẽ và quyết liệt hơn bình thường. Bạn có thể tăng thêm âm lượng nếu điều đó là cần thiết để người khác chú ý lắng nghe mình.

Con số may mắn ngày 14/1 của Kim Ngưu: 5, 31, 27, 9, 45, 17

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày khá bận rộn hơn bạn mong đợi đấy Song Tử, có lẽ vì sự xuất hiện của một số người mới thú vị vào cuộc sống của bạn đấy. Điều này có thể liên quan đến một nhóm mà bạn đang tham gia. Bạn cũng sẽ rất bận rộn trong vài tuần tới đấy nhé Song Tử. Hãy tích cực tham gia vào các cuộc trò chuyện để thấy thoải mái hơn nhé!

Tình yêu: Gần đây Song Tử lấy làm lạ trước thái độ của một người ở cơ quan mỗi khi đứng trước mặt bạn? Bạn có thể ngạc nhiên khi khám phá ra tình cảm khác biệt người đó dành cho mình. Dường như cảm xúc ấy giờ đây trở nên rõ ràng tới mức không thể che giấu được nữa.

Sự nghiệp: Dự án bạn đang theo đuổi có vẻ cần nhiều điều hơn chỉ là sự nỗ lực cá nhân. Đừng để lòng kiêu hãnh ngăn cản bạn lên tiếng yêu cầu giúp đỡ khi cần.

Con số may mắn ngày 14/1 của Song Tử : 15, 32, 28, 10, 46, 18

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 14/1/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 14/1/2015. Ảnh minh họa: Internet.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đọc sách và trò chuyện với bạn bè có thể chiếm hết thời gian trong ngày hôm nay của bạn đấy Cự Giải nhé. Sự kích thích trí tuệ có thể có tác động tích cực và tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Tích cực vì nó làm tăng sự nhiệt tình của bạn và đặt bạn trong trạng thái tĩnh tâm, phát huy trí tuệ, và tiêu cực bởi vì nó có thể khiến bạn quên ăn hay nghỉ ngơi đấy. Tận hưởng tất cả sự phấn khích, nhưng đừng quên chăm sóc sức khỏe cho mình trong hôm nay nhé!

Tình yêu: Nếu Cự Giải hẹn hò buổi đầu, hãy chuẩn bị cho một cuộc trò chuyện sôi nổi, nồng nghiệt ngoài sức tưởng tượng. Thậm chí bạn còn có cảm giác như đã quen đối phương từ lâu vì sự ăn ý giữa hai bạn. Nếu bạn đi đúng hướng, mối quan hệ này sẽ có một tương lai hứa hẹn.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên dễ dàng thuận theo ý của bất cứ ai hôm nay. Nhiều người đang cố gắng thuyết phục bạn rằng con đường của họ là đúng. Tuy nhiên, người thành thật thì ít mà kẻ bịp bợm thì nhiều, nên hãy thận trọng nhé.

Con số may mắn ngày 14/1 của Cự Giải : 42, 33, 29, 11, 1, 19

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm với ai đó, bạn hãy hy vọng mối quan hệ này được tiến triển tốt và gắn bó hơn đi nhé Sư Tử. Nếu bạn vẫn chưa có mối tình nào, bạn có thể gặp một ai đó đặc biệt trong ngày hôm nay đấy nhé, và nó giống như tình yêu từ cái nhìn đầu tiên vậy đấy Sư Tử thân yêu. Một tình yêu sét đánh ngay lập tức có thể hình thành giữa bạn và người ấy. Bạn có thể có rất nhiều điều để nói với họ đấy. Hãy tự tin lên nhé, những dự định của riêng bạn sẽ tốt hơn bạn hy vọng đấy Sư Tử.

Tình yêu: Nếu Sư Tử có nhiều lựa chọn tiềm năng, bạn nên hẹn hò với một số ứng cử viên. Có người sẽ cương quyết đòi bạn phải đưa ra đáp án dứt khoát ngay lập tức. Hãy tìm cách nói rõ cho người đó hiểu rằng giờ bạn chưa nghĩ tới chuyện đó.

Sự nghiệp: Người khác sẽ đối xử tử tế với bạn nếu chính bạn biết nâng niu, trân trọng bản thân. Cho nên, dù có bận rộn đến đâu, hãy bớt thời gian mua cho mình bộ đồ mới hoặc chỉnh sửa lại kiểu tóc. Hãy coi đây như là một khoản đầu tư.

Con số may mắn ngày 14/1 của Sư Tử: 9, 34, 30, 12, 2, 20

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một người bạn cũ bạn đã không gặp trong một thời gian dài có thể xuất hiện trong ngày hôm nay đấy Xư Nữ. Đây là một bất ngờ thú vị họ dành cho bạn đấy Xử Nữ thân yêu nhé, bạn sẽ có rất nhiều điều để nói với họ đấy. Hôm nay sẽ rất bận rộn với bạn và có thể bạn sẽ nhận được một số thông tin rất thú vị trong ngày đấy. Hãy đi bộ vào cuối ngày hoặc bạn sẽ không thể ngủ vì sự phấn khích trong ngày hôm nay đấy nhé.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ thích các cuộc tụ hội xã giao hôm nay. Một cuộc trò chuyện đơn giản với một người sẽ mang lại nhiều cảm xúc sâu lắng hơn về mặt. Mối quan hệ này sẽ tiến triển từ từ nên sẽ khá an toàn.

Sự nghiệp: Có người ở chỗ làm đang muốn thể hiện. Anh ta/cô ta quá tự tin vào bản thân và tỏ ra “bề trên” với những người xung quanh. Chiến lược tốt nhất của bạn là tránh xa tầm với của người này. Hãy tập trung vào phần việc của bạn.

Con số may mắn ngày 14/1 của Xử Nữ: 4, 35, 31, 13, 3, 21

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một số tin tức tuyệt vời có thể đến ngày hôm nay có thể biến cuộc sống của bạn đảo ngược đấy Thiên Bình. Bạn sẽ thấy nó rất thú vị. Có thể bạn sẽ đón thêm một hàng xóm mới và bạn nên dành một chút thời gian làm quen với họ nhé. Hôm nay chủ yếu bạn sẽ dành thời gian để tìm kiếm thông tin trong một lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Mong đợi một ngày bận rộn, nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi hợp lý nhé. Một đi bộ vào buổi tối có thể là một ý tưởng tốt đấy.

Tình yêu: Thiên Bình muốn tạm tách rời khỏi mối quan hệ hiện tại, ít nhất là hôm nay. Một chút khác biệt giữa bạn và người yêu cũng có thể nảy sinh thành mâu thuẫn hoặc hiểu lầm. Bạn là người theo chủ nghĩa hòa bình, nhượng bộ, nhưng lần này thì không.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận, vì không khí ở chỗ làm đang như bom nổ chậm. Bạn chẳng có cách nào để tránh khỏi cuộc chiến đang ngầm ẩn đâu. Bạn còn có thể đứng ngay ở tiền tuyến đấy.

Con số may mắn ngày 14/1 của Thiên Bình: 34, 36, 32, 14, 4, 22

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tin tức có thể mang lại cơ hội thú vị để tăng thu nhập của bạn đấy Thần Nông. Có lẽ bạn sẽ học cách để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Những kỹ năng của bạn đã tăng lên rất tuyệt diệu. Bạn có thể khám phá hiệu quả một số công nghệ mới để quản lý tài chính của bạn. Các cuộc thảo luận với những người khác nên mang theo nhiều ý tưởng mới theo cách của bạn. Tận dụng tối đa ý tưởng của ngày hôm nay nhé.

Tình yêu: Hôm nay không phải ngày lý tưởng để Bò Cạp bàn bạc đến những vấn đề cần sự đồng thuận giữa bạn và người yêu. Bạn không có tâm trạng nhượng bộ và người yêu bạn cũng chẳng muốn đồng ý với đề nghị từ phía bạn.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên buông xuôi và trông chờ vào số phận kiểu “ở hiền gặp lành”. Thay vì đợi may mắn đến, bạn nên xắn tay áo lên và lao mình vào công việc, đấu tranh cho mục tiêu của mình.

Con số may mắn ngày 14/1 của Thần Nông: 3, 37, 33, 15, 5, 23

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các cuộc thảo luận có thể mang lại một số thông tin thú vị làm thay đổi suy nghĩ của bạn một chút đấy Nhân Mã. Bạn có xu hướng tham gia vào các hoạt động xã hội, chính trị, hay nhân đạo đấy Nhân Mã nhé. Hôm nay bạn có thể có cơ hội để đưa tài năng của bạn vào làm việc. Ai đó có thể yêu cầu bạn giúp đỡ. Hôm nay bạn nên ra tay cứu giúp mọi sự thỉnh cầu nhé Nhân Mã!

Tình yêu: Nhân Mã có thể tháo gỡ một chướng ngại vẫn đứng chắn giữa bạn và người yêu. Hai bạn cần tâm sự với nhau, nhưng nó phải là một cuộc trò chuyện thực sự, khi bạn có thể dẹp bỏ lòng tự tôn và tính bướng bỉnh, bảo thủ của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Nhân Mã tràn trề năng lượng và tự tin. Dường như bạn có khả năng di chuyển cả những ngọn núi nặng ngàn cân. Đây là thời điểm để bạn vươn lên mạnh mẽ, bứt phá dẫn đầu cuộc đua.

Con số may mắn ngày 14/1 của Nhân Mã: 32, 38, 34, 16, 6, 24

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn rất có hứng thú trong việc nghiên cứu về chiêm tinh học, số học, thuật giả, hoặc những điều huyền bí khác đấy Ma Kết. Khả năng trí tuệ của bạn là đặc biệt sắc nét trong ngày hôm nay, vì vậy bạn có thể muốn kết hợp chúng với xu hướng tìm hiểu sự thần bí. Điều này sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều ngày, nhưng bạn cần phải xem chừng tình trạng quá tải trí tuệ do suy nghĩ nhiều đấy nhé. Bạn không muốn quên những gì bạn đã học được. Hãy ghi chú chúng lại nhé!

Tình yêu: Có thể người yêu của bạn đang khá cáu kỉnh, nhưng nếu bạn vẫn chủ động tiến lại gần, anh ấy/cô ấy sẽ rất cảm động trước nỗ lực của bạn. Đừng nên sợ hãi bị từ chối mà lùi lại nhé. Bạn sẽ hiểu được tại sao “nhím” lại xù lông thôi.

Sự nghiệp: Ma Kết đừng “lên lớp” trước mặt cấp trên. Dù bạn có nghĩ gì, hãy giữ nó lại cho riêng mình. Nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn đấy, dù chưa phải ngay bây giờ.

Con số may mắn ngày 14/1 của Ma Kết: 27, 39, 35, 17, 7, 25

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người bạn mới, những mục tiêu mới, và thái độ mới có thể xuất hiện trên tất cả các mặt trong cuộc sống của bạn đấy Bảo Bình. Diễn biến bất thường trong một nhóm bạn có thể sẽ khiến bạn đánh giá lại một quá trình hành động. Đây có lẽ là một sự phát triển tích cực, và nó có thể là thú vị, nhưng nó báo hiệu bạn cần có một số điều chỉnh ngay lập tức. Khi năng lượng tinh thần của bạn vẫn còn sắc nét, điều này không phải là quá khó khăn. Hãy tận dụng năng lực và thời gian tối đa của ngày hôm nay nhé Bảo Bình.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ khiến người yêu, và chính bạn phải ngạc nhiên. Bạn đột ngột phát hiện ra khả năng nhượng bộ của mình trước một vấn đề mà mới hôm qua bạn còn cương quyết không chịu lui một phân.

Sự nghiệp: Khả năng ngoại giao của bạn sẽ được thử thách. Một cuộc chiến nổ ra ở chỗ làm và cần bạn dọn dẹp mảnh vỡ. Hãy tin rằng bạn có thể mang hòa bình tới cho bất cứ tình huống căng thẳng nào.

Con số may mắn ngày 14/1 của Bảo Bình: 46, 40, 36, 18, 8, 26

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ bạn đang hướng tới một mục tiêu nghề nghiệp cụ thể nào đó Song Ngư, nhưng với vị trí các hành tinh hiện nay thì điều này không mang lại kết quả gì cho bạn đâu Song Ngư nhé. Những ý định này có thể bị phá hủy bằng mọi cách. Khả năng bạn sẽ được tăng thu nhập trong thời gian này đấy. Năng lượng tinh thần của bạn vẫn tiếp tục cao, do đó bạn sẽ có thể dễ dàng nắm bắt tất cả các tình hình hiện tại của bạn. Cố gắng lến nhé!

Tình yêu: Tinh thần của Song Ngư rất phơi phới, nhưng người yêu của bạn là ngược lại. Có lẽ bây giờ là lúc bạn có thể rèn luyện khả năng nhẫn nại của mình.

Sự nghiệp: Song Ngư tuyệt đối không nên hành động hấp tấp. Bạn có thể “sai càng sai” nếu không thận trọng kiểm tra những thông tin nhận được.

Con số may mắn ngày 14/1 của Song Ngư: 36, 41, 37, 19, 9, 27


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu