Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/11/2014

0
Chia sẻ

Có những điều mà Ma Kết tưởng chừng không tác động gì đến cuộc sống của bạn bỗng trở nên ảnh hưởng sâu sắc, và dù bạn có lo lắng đi nữa, đừng để điều đó khiến bản thân bị tụt dốc. Hãy thả lỏng và “xuôi cùng dòng chảy”. Bạn đã rất vất vả, và đây chính là lúc để nghỉ ngơi rồi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cuộc trò chuyện với ai đó đem lại cảm hứng đặc biệt cho Bạch Dương ngày thứ bảy này, bạn nghĩ đến việc triển khai các ý tưởng mới mẻ, thú vị đang ấp ủ trong đầu. Tuy nhiên, hãy thận trọng xem xét: điều bạn thích thú nhất là gì, nó có phù hợp với thực tế hay không? Một kế hoạch hoàn hảo đem đến những thành công giá trị, đừng quên.

Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Bạn chỉ có thể biết mình nên làm gì một khi lắng nghe những gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng vào tuần tới (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mục tiêu sự nghiệp và tài chính hoàn toàn nằm trong tầm tay của Kim Ngưu, và thứ bảy này rất phù hợp để bạn lên phương án thực hiện. Đây cũng là ngày để bạn cải thiện tình hình sức khỏe, nếu bạn muốn khởi động ngày mới với sức khỏe tràn đầy.

Tình cảm: Đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác (5 sao). Sự nghiệp: Có thể đang cảm thấy rất bí bách và nghĩ đến chuyện chuyển việc (3 sao). Sức khỏe: Đừng ăn quá nhiều sau 5h chiều (4 sao). Tài chính: Tránh đầu tư cho những dự án mới (2 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dường như là một nhà sáng tạo đầy sức mạnh ngày hôm nay. Sức lực tràn trề, tư duy nhạy bén giúp bạn tỏa sáng và ghi dấu ấn trong mọi địa hạt của đời sống. Liên quan đến chuyện tình cảm, đây là một ngày để bạn kết nối chặt chẽ hơn với người yêu thương.

Tình cảm: Chuẩn bị có nhiều tiến triển thuận lợi (4 sao). Sự nghiệp: Hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mình muốn, bạn sẽ đạt được nó (5 sao). Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn (3 sao). Tài chính: Đừng tỏ ra quá khắt khe khi mặc cả nếu không sẽ mất đi món hời lớn (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác của Cự Giải vô cùng nhạy bén ngày hôm nay, vậy thì hãy hướng suy nghĩ của mình tới những điều tốt đẹp nhất để có được những khám phá tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua đều thật tuyệt vời.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/11/2014 - anh 1

Tình cảm: Sớm thôi, mọi chuyện sẽ diễn ra theo ý bạn (5 sao). Sự nghiệp: Hãy chú tâm vào mục tiêu để nhanh chóng đạt được thành công (3 sao). Sức khỏe: Nên ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời (4 sao). Tài chính: Tránh “vung tay quá trán” (2 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người đồng hành đóng một vai trò rất quan trọng trong chặng đường Sư Tử đi ngày hôm nay, đừng bỏ qua sự giúp đỡ của họ. Đây chính là thời điểm để bạn tìm kiếm đồng minh, xây dựng kết nối cho chặt chẽ hơn bao giờ hết đấy.

Tình cảm: Có thể gặp được người ưng ý (4 sao). Sự nghiệp: Đang gặp phải 1 thử thách nghiêm trọng, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ thành công rực rỡ (2 sao). Sức khỏe: Có thể tổ chức 1 kỳ nghỉ ngắn ngày để phục hồi năng lượng (4 sao). Tài chính: Có vài thay đổi (3 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự kết hợp sức mạnh thể chất và trí tuệ đem lại cho Xử Nữ tầm ảnh hưởng mạnh mẽ ngày hôm nay, và ắt hẳn bạn sẽ thấy thành quả giá trị trong địa hạt tài chính, và cả những khía cạnh khác nữa của đời sống. Tự tin để tỏa sáng nào.

Tình cảm: Nếu ai đó từ chối bạn, hãy chấp nhận (3 sao). Sự nghiệp: Nên học cách bình tâm trước biến cố (3 sao). Sức khỏe: Đang rất căng thẳng, hãy làm mọi thứ thật chậm (2 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiền cho mục đích giải trí (4 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các chướng ngại vật tưởng chừng đang chắn lối Thiên Bình bỗng biến mất, nhường cho bạn một con đường quang đãng trước mắt. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để bắt đầu chuyện tình cảm, hoặc kết nối chặt chẽ hơn với người yêu thương, đừng bỏ lỡ.

Tình cảm: Ái tình đang ở rất gần bạn, hãy tự cho mình cơ hội (4 sao). Sự nghiệp: Đừng ra quyết định quá chóng vánh, bạn có thể sẽ phải hối tiếc về sau (2 sao). Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những vị khách bất ngờ viếng thăm nhà Bò Cạp và mang đến cho bạn một ngày bận rộn với nhiều hoạt động. Điều này cho bạn cơ hội kết nối và hiểu hơn về ai đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy khéo léo hơn trong việc bày tỏ suy nghĩ của mình, đừng quá thẳng thắn và “nói toạc móng heo” điều bạn nghĩ nhé.

Tình cảm: Đừng ngại kết thân với những kiểu người khác nhau (3 sao). Sự nghiệp: Trải nghiệm sẽ cho ta bài học (2 sao). Sức khỏe: Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ (3 sao). Tài chính: Không nên mua sắm quá nhiều dù có được tăng lương (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cái đích mà Nhân Mã muốn đạt tới, giờ bạn đều đã đạt được, có thể là do bạn đã rất cố gắng, hoặc cũng có thể là ai đó đã nhiệt tình giúp đỡ. Thật tuyệt vời khi mọi thứ trôi chảy, đúng không nào, vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.

Tình cảm: Tình yêu, giống như cuộc đời, là một cuộc phiêu lưu (3 sao). Sự nghiệp: Hãy sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội đến với bạn, dù trong chốc lát (4 sao). Sức khỏe: Chú trọng ăn uống ngủ nghỉ hơn (4 sao). Tài chính: Thử thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm và xem mình tiết kiệm được bao nhiêu (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những điều mà Ma Kết tưởng chừng không tác động gì đến cuộc sống của bạn bỗng trở nên ảnh hưởng sâu sắc, và dù bạn có lo lắng đi nữa, đừng để điều đó khiến bản thân bị tụt dốc. Hãy thả lỏng và “xuôi cùng dòng chảy”. Bạn đã rất vất vả, và đây chính là lúc để nghỉ ngơi rồi.

Tình cảm: Có nhiều tiến triển thuận lợi từ giờ tới cuối tháng (5 sao). Sự nghiệp: Đang được các vì sao ưu ái - chuẩn bị được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương (5 sao). Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý tới dạ dày (3 sao). Tài chính: Quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho Bảo Bình một ngày thú vị. Nếu bạn có một kế hoạch nào đó muốn triển khai, đừng chần chờ thêm nữa. Điều quan trọng chính là không làm gì đó quá sức và cảm thấy mệt mỏi, vậy thôi.

Tình cảm: Thái độ của bạn quyết định tất cả, hãy tích cực hơn (3 sao). Sự nghiệp: Đang suy nghĩ về chuyện tự kinh doanh (4 sao). Sức khỏe: Đang bị đau cổ tay, không nên hoạt động quá sức (3 sao). Tài chính: Hãy bắt đầu tiết kiệm cho tương lai (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư tràn đầy hứng khởi, tự tin, bạn mong muốn thực hiện mọi mục tiêu mà mình đề ra. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi vạch ra các kế hoạch cho mình, đừng quá ôm đồm và tham lam nhé.

Tình cảm: Đừng ngần ngại tìm tòi, khám phá (3 sao). Sự nghiệp: Các kế hoạch của bạn tiến triển thuận lợi (4 sao). Sức khỏe: Tinh thần và thể chất có nhiều cải thiện (4 sao). Tài chính: Không hẳn là hết tiền, nhưng có 1 số thứ không thể mua được (3 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu