Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/2/2015

0
Chia sẻ

Buổi sáng ngày thứ Ba mang đến nhiều cơ hội để Sư Tử thể hiện khả năng của bản thân ra bên ngoài mà không phải lo lắng bị người khác "nhòm ngó". Bạn có thể đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thể thao, quản lý và dạy học.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay chẳng gì có thể làm khó Bạch Dương. Bạn có một nguồn năng lượng nhiệt tình cực kỳ mạnh mẽ. Bạn sẽ khiến tất cả bất ngờ với những ý tưởng tuyệt vời của mình.

Hãy thong thả làm việc. Đừng suy nghĩ nhiều rằng bạn đã đủ nhanh chưa, hay đang chậm quá. Bạn sẽ hòa hợp một cách tự nhiên với cường độ làm việc của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Tấm chân tình của bạn chẳng được đáp đền, có lẽ đã đến lúc phải buông tay thôi (1 sao). Sự nghiệp: Bạch Dương cần tin tưởng vào các quyết định của bản thân (3 sao). Sức khỏe: Nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Hãy sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ tập trung mọi nỗ lực của mình vào công việc và học tập, điều này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo và tinh thần làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn đang thầm yêu mến ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình và kiên nhẫn chờ đợi, chắc chắn bạn sẽ nhận được tình cảm đáp lại từ người ấy.

Tình cảm: Thái độ của bạn quyết định tất cả, hãy tích cực hơn (3 sao). Sự nghiệp: Nhiều khả năng Kim Ngưu đắn đo suy ngẫm về chuyện tự kinh doanh (4 sao). Sức khỏe: Đang bị đau cổ tay, không nên hoạt động quá sức (3 sao). Tài chính: Nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai ngay từ bây giờ (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/2/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/2/2015. Ảnh minh họa: Internet.

Song Tử (21/5-21/6)

Một dự án phức tạp sẽ cần bạn phải nghiên cứu. Song Tử có thể dành phần lớn thời gian để tìm hiểu trên internet hoặc trong thư viện. Đây là chủ đề yêu thích nên bạn sẽ không tiếc thời gian đâu.

Song Tử nên cởi mở hơn để đón nhận những cơ hội mang tới lợi ích lâu dài hơn là ngắn hạn. Nắm bắt bức tranh toàn cảnh là chìa khóa thành công của bạn.

Tình cảm: Song Tử hãy học cách thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình mà không cảm thấy tội lỗi (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quan tâm tới những gì người khác nghĩ về bạn, cứ là chính mình mà thôi (3 sao). Sức khỏe: Phải chăm sóc bản thân thật tốt vì bạn còn rất nhiều dự định (4 sao). Tài chính: Tháng tới, nhớ là chỉ mua những gì cần thiết (3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đôi lúc Cự Giải có xu hướng hành động khá vội vã và cảm tính. Hôm nay là ngày cách làm này mang lại may mắn cho bạn. Những quyết định bạn đưa ra bộc phát sẽ có hiệu quả khá tốt.

Một xu hướng chung sẽ mang lại lợi ích cho Cự Giải, giúp bạn có tiềm năng kiếm được một món hời lớn. Trong 3 tuần tới, hãy đề nghị được tăng lương, hoặc tìm kiếm một công việc có mức lương cao hơn.

Tình cảm: Nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác (4 sao). Sự nghiệp: Suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận xét về hành động của đồng nghiệp (3 sao). Sức khỏe: Đây là thời gian tốt nhất trong năm cho Cự Giải, bạn cảm thấy phơi phới hơn bao giờ hết (5 sao). Tài chính: Cần tiết kiệm tiền cho những biến cố sắp tới (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tất cả những ai gặp Sư Tử sẽ không thể không chú ý tới bạn. Hãy nhìn vào gương, và bạn sẽ hiểu tại sao khi thấy một hình ảnh giàu sức sống, năng động và quyến rũ.

Hãy thận trọng lựa chọn nên tin tưởng người nào. Đặc biệt, bạn cần quan sát kĩ những ai ăn mặc đẹp đẽ, luôn mỉm cười hồ hởi và cố gắng dụ bạn nghe theo một kế hoạch nghe có vẻ điên rồ.

Tình cảm: Để có được tình yêu, đừng ngần ngại thể hiện tình yêu (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn hiện tại có thể chính là cơ hội, quan trọng là cách nhìn nhận của Sư Tử thế nào (3 sao). Sức khỏe: Có thể cân nhắc về việc giảm cân (4 sao). Tài chính: Đang mua sắm toàn những thứ mà bạn không cần tới (2 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đến dần cuối chiều, một số vấn đề có thể xảy ra khiến Xử Nữ ước ao giá bạn kết thúc tất cả và lên giường đi ngủ sớm hơn. Hãy cố gắng xử lý tình hình êm thấm, vì bạn sẽ có một cuộc vui sắp tới và cần chuẩn bị tâm trạng thoải mái nhất để tận hưởng.

Tình cảm: Cảm thấy khó chịu vì bạn đã phải chôn giấu cảm xúc của mình quá lâu (2 sao). Sự nghiệp: Tết đã hết rồi, Xử Nữ nên bắt đầu quay lại làm việc chăm chỉ đi thôi (2 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bạn bị đau dạ dày (3 sao). Tài chính: Nên quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình ở vào trạng thái sẵn sàng đón nhận công việc hơn ngày hôm qua. Dường như một rào cản tâm lý đã được dỡ bỏ. Bạn có thể xây dựng kế hoạch cho thời gian tiếp theo, và biết chắc chắn về kết quả đạt được.

Tình cảm: Những giấc mơ có thể đang cố nhắn gửi cho Thiên Bình thông điệp gì đó (4 sao). Sự nghiệp: Bạn nỗ lực hết mình để đạt được thành công và trở thành người nắm vai trò quyết định cuối cùng (5 sao). Sức khỏe: Cẩn thận đi đứng, nhiều khả năng bạn sẽ bị tai nạn (2 sao). Tài chính: Xảy ra vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Sếp của bạn có thể là nguồn cơn stress của Hổ Cáp. Dù bây giờ không phải lúc để đứng lên chống đối hay thực hiện một cuộc cách mạng, nhưng bạn có thể cố gắng thương thuyết để giành chút lợi thế về mình.

Tình cảm: Muốn nói ra những suy nghĩ làm Bọ Cạp bí bách bấy lâu nay (2 sao). Sự nghiệp: Cần trở lại với trách nhiệm của mình trước khi quá muộn (2 sao). Sức khỏe: Nên dành chút thời gian tập thể dục (3 sao). Tài chính: Không phải đối tác nào cũng thành thật và thiện chí như bạn, cần cẩn thận (2 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một lá thư tình, một bài thơ hoặc một tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Nhân Mã sẽ mang lại một ngày tuyệt vời. Cảm giác ấm áp vì được ngợi ca, ngưỡng mộ sẽ ngự trị trong trái tim bạn cả ngày. Hãy nắm lấy xúc cảm ngọt ngào này nhé, đặc biệt khi bạn gặp khó khăn.

Tình cảm: Đừng ngại bày tỏ những mong muốn từ tận đáy lòng (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm bất cứ điều gì, Nhân Mã cũng cần tính đến hậu quả (3 sao). Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn (3 sao). Tài chính: Đừng tỏ ra quá khắt khe khi mặc cả hay đàm phán, nếu không bạn sẽ mất đi một món hời đáng kể (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một mối tình lâu năm có thể trở nên đặc biệt nồng nàn, mãnh liệt hôm nay vì sức hấp dẫn giữa hai bạn. Cảm xúc đó khiến bạn thật khó tập trung vào bất cứ việc gì. Cả ngày, bạn có thể trông ngóng được ở bên người ấy.

Tình cảm: Hãy nói về cảm xúc của mình nhiều hơn (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm bất kỳ chuyện gì cũng cần phải suy tính trước sau (3 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại về thể chất nhưng dễ bị căng thẳng thần kinh (4 sao). Tài chính: Thu nhập của bạn chuẩn bị tăng lên đáng kể (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quan tâm tới chuyện giằng co trong quan hệ, quyền lực xã hội hôm nay. Hãy chỉ tập trung vào những việc bạn cần làm và nhường việc cạnh tranh cho người khác.

Dường như Bảo Bình cần một phiên dịch viên để truyền tải được ý kiến của bạn tới người khác. Họ chỉ đơn giản không thể nắm bắt được những gì bạn muốn nói. Hãy kệ tất cả và đừng căng thẳng. Bạn sẽ hòa hợp với họ vào một lúc khác.

Tình cảm: Tính cố chấp của Bảo Bình không giúp gì cho mối quan hệ cả giữa bạn và người ấy cả (2 sao). Sự nghiệp: Đừng ngại mắc lỗi vì người không phạm sai lầm thì cũng hiếm khi làm được gì ra hồn (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, cẩn thận nếu đi du lịch (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu mang không khí lãng mạn, lý tưởng và như truyện thần tiên trong hôm nay. Đặc biệt nếu Song Ngư và người ấy ở bên nhau, cùng trò chuyện. Sự ấm áp, mãnh liệt mà hai bạn dành cho đối phương cực kỳ rõ ràng trong mắt người khác. Hãy mong chờ rằng bạn sẽ có nhiều ngày như hôm nay.

Tình cảm: Song Ngư cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định khôn ngoan và đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Hãy xác định mục tiêu và bắt đầu phấn đấu để đạt được chúng (4 sao). Sức khỏe: Có thể gặp phải vài tai nạn nhỏ (2 sao). Tài chính: Trải qua vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu